[LMHT] Top các tướng đỡ đòn mạnh nhất ở đường trên phiên bản 6.5

Pro.A
 1. Ramus, Nautilus, Poppy,.... đâu là vị tướng có khả năng đỡ đòn mạnh nhất ở đường trên ?

  Đường trên là một trong những vị trí khá quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Xu thế ở đường trên thường được chia thành 2 vai trò chính: đỡ đòn và gây sát thương mạnh. Trong bài viết này, Gamehub.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số vị tướng đỡ đòn mạnh ở đường trên.

  [​IMG]


  Ramus – Tê Tê Gai

  [​IMG]


  Ramus là một trong những cỗ xe tăng thực thụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với kỹ năng khống chế khiêu khích rất đơn giản, Rammus có thể tạo điều kiện để phối hợp gank cùng người đi rừng của mình. Ngoài ra với tốc độ di chuyển nhanh, Rammus sẽ có lợi thế di chuyển nhiều mà không quá thọt so với đối thủ của mình. Ở giai đoạn giữa trận, kỹ năng này cũng giúp hắn ta tiếp cận với các mục tiêu tốt hơn, như đảo xuống đường dưới hoặc đường giữa.

  Malphite - Mảnh Vỡ Thiên Thạch

  [​IMG]


  Malphite là sự lựa chọn an toàn ở vị trí đường trên. Điểm mạnh của Malphite là chiêu cuối Không Thể Cản Phá của mình. Với chiêu cuối đẹp, toàn bộ giao tranh có thể đảo chiều, thậm chí là cả trận đấu. Nội tại Giáp Hoa Cương cũng như Dậm Đất giúp Malphite có thể tay đôi với hầu hết mọi tướng đánh gần, kèm theo khả năng đẩy đường nhanh với bộ kỹ năng diện rộng của mình. Giai đoạn cuối trận hãy di chuyển cùng với đồng đội của mình, tìm thời điểm để mở giao tranh nếu kẻ địch di chuyển lỗi.

  Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

  [​IMG]


  Sở hữu cho mình đến 4 kỹ năng khống chế, Nautilus là một tướng vô cùng khó chịu ở vị trí đường trên. Điểm mạnh của Nautilus nằm ở chiêu thức Thủy Triều Dữ Dội, gây hiệu ứng khống chế diện rộng rất tốt, mà lại có thời gian hồi chiêu tương đối thấp, giúp hắn có thể trao đổi chiêu thức với mọi tướng đánh gần, đẩy lính rất nhanh để gây sức ép lên kẻ địch. Với bộ kỹ năng nhiều khống chế, Nautilus dễ dàng kết hợp với người đi rừng để kết liễu đối thủ.

  Poppy – Người Giữ Búa

  [​IMG]


  Sau khi được làm lại bộ kỹ năng, Poppy trở lại mạnh mẽ trong các trận đấu xếp hạng cũng như các giải đấu trên thế giới. Giai đoạn đầu trận là khoảng thời gian tương đối khó khăn, nhưng Poppy vẫn có thể trao đổi chiêu thức dễ dàng, cấu máu kẻ địch với nội tại Sứ Giả Thép, hoặc tay đôi luôn với tướng đỡ đòn khác với Búa Chấn Động của mình. Giao tranh là lúc Poppy làm được vô số thứ, khống chế diện rộng, tiếp cận tuyến sau của kẻ địch tốt, ngăn chặn sự hỗ trợ từ bên ngoài với Không Thể Lay Chuyển.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất