LMHT: Top 9 nội tại mạnh nhất trong LMHT (P.1)

Phương Ly
 1. Những nội tại này mạnh mẽ đến mức hoàn toàn có thể thay thế một chiêu thức.

  1. Xuất Huyết – Darius

  [​IMG]

  Được mệnh danh là ông trùm của đường trên và là một vị tướng sở hữu khả năng solo tay đôi khét tiếng nhất nhì LMHT. Darius từ khi mới ra mắt đã luôn là vị tướng đáng sợ như vậy và chưa bao giờ thực sự out meta ở đường trên.

  Bỏ qua về điểm yếu kém cơ động thường thấy của một đấu sĩ, Darius sở hữu một bộ kỹ năng không thể chê vào đâu được khi hội tụ đủ các yếu tố để áp đảo đối phương. Bộ kỹ năng tương tác tốt với nội tại giúp hắn có thể gia tăng thêm lượng sát thương cho mình. Không những thế, Xuất Huyết còn khiến cho đối thủ phải chịu một lượng sát thương duy trì không hề nhẹ tương đương với 1 phép bổ trợ thiêu đốt. Sở hữu một nội tại đáng giá như vậy, không khó hiểu vì sao Darius luôn có thể áp đảo đối phương và đôi khi có thể cân 2 nếu như Rừng có ý định hỏi thăm trong trận đấu.

  2. Điên Cuồng – Olaf

  [​IMG]

  Không hề kém cạnh so với Darius chúng ta có sự xuất hiện tên Tiều Phu Ragnarok. Nếu như Darius gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn đầu trận nhờ vào lượng sát thương cộng dồn từ Xuất Huyết thì Olaf lại trở thành một gã sở hữu lượng tốc độ đánh cực lớn cộng dồn mỗi phần trăm máu mất đi.

  Việc có được hàng tấn phần trăm tốc độ đánh cộng thêm có thể khiến cho Olaf cực mạnh và áp đảo xuyên suốt trong khoảng đầu đến giữa trận đấu. Không những thế, khi kết hợp với điểm ngọc Chốt Chặn Cuối Cùng, Olaf còn có thể có thêm một lượng sát thương không hề nhỏ vào những cú bổ rìu của mình. Có thêm một lượng sát thương và tốc độ đánh miễn phí cực lớn trong mọi giai đoạn trận đấu, không khó hiểu vì sao mà Olaf lại luôn là một nỗi khiếp sợ đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận.

  3. Chế Tạo Tại Chỗ – Ornn

  [​IMG]

  Là một trong những vị tướng sở hữu nội tại độc đáo và duy nhất trong LMHT, Ornn đúng với chức năng của mình có thể rèn một món đồ cho đồng mình của mình một cách miễn phí. Mặc dù không đem đến khả năng combat hay solokill như 2 cái tên kể trên, thế nhưng sự hữu dụng chính là điều quý giá nhất mà Chế Tạo Tại Chỗ có thể đem đến cho Ornn.

  Ở giai đoạn đi đường, Ornn có thể sử dụng nội tại của mình để mua các trang bị dễ dàng nhằm “trụ đường đến chết” và tiết kiệm được thời gian để biến về bệ đá cổ. Sở hữu một bộ kỹ năng có thể dọn lính và chất tướng cứng cáp, Ornn gần như có thể đi hòa với mọi kèo đấu ở đường trên. Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, Ornn ở những cấp độ sau có thể nâng cấp trang bị tuyệt phẩm cho bản thân cùng đồng minh một cách miễn phí. Sở hữu hàng loạt các trang bị tuyệt phẩm cũng những chỉ số cộng thêm, Nội tại của Ornn sẽ giúp sức rất nhiều cho đội ở giai đoạn cuối trận và đem lại lợi thế rõ rệt về mặt trang bị trong giao tranh.

  4. Quỷ Quyệt – Veigar

  [​IMG]

  Nếu như đường trên là cuộc đấu của sự cục súc và lượng sát thương áp đảo thì vị trí đường giữa cũng có những pháp sư rất mạnh sở hữu nội tại giúp sức rất nhiều cho chúng, Veigar là một trong số đó. Nếu như Nasus đã rất nổi tiếng với lối chơi “thăm ngàn, kẹp ngần” ở đường trên chỉ với Quyền Trượng Linh Hồn thì Veigar lại mạnh mẽ hơn khi sở hữu khả năng tích stack vô hạn với mọi chiêu thức của hắn ta.

  Với mỗi 1 đến 3 SMPT mỗi lần sử dụng chính xác và hạ gục kẻ địch, Veigar sở hữu khả năng tích stack còn đáng sợ hơn cả Nasus khi có thể dồn chết đối phương chỉ trong chớp mắt với bộ combo của mình mà không cần đuổi theo chúng. Thông thường lượng SMPT cộng thêm trung bình của Veigar sẽ tầm 80 đến 100 điểm quỷ quyệt. Điều này cũng tương đương với 100 SMPT và có thể khiến cho Veigar có thêm lượng SMPT tương đương một chiếc Vọng Âm Luden hay thậm chí là một chiếc Mũ Phù Thủy nếu xanh xao. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất