LMHT: Top 9 kỹ năng “lừa đảo” dễ dàng dụ chiêu cuối của đối thủ nhất (P.2)

Phương Ly
 1. Những kỹ năng này giúp bạn có thể “câu” được chiêu cuối của đối phương mà vẫn có thể giữ được an toàn cho bản thân.

  5. Bom Khói Phóng Phi Tiêu – Akali

  Là sự kết hợp giữa Xuất Hồn của Yone và Đột Phá Thời Gian của Ekko, combo Bom Khói Phóng Phi Tiêu của Akali là một trong những combo vô cùng lợi hại định hình lối chơi của vị tướng này. Có độ khó cực cao khi đòi hỏi sự tính toán căn chỉnh thời gian, sát thương và nội năng vừa đủ để ám sát mục tiêu và rút về trước khi Phóng Phi Tiêu hết tác dụng. Đây được coi là combo khó nhất của một người chơi Akali khi lao mình vào nguy hiểm nhưng lại không có Bom Khói trong tay.

  [​IMG]

  Với chất tướng máu giấy đặc trưng của các vị tướng sát thủ, Akali rất dễ có thể trở thành một miếng mồi ngon cho đối phương. Thế nhưng ở trong tay của những người chơi có kỹ năng cao, cô có thể ra vào giao tranh hợp lý và dùng chính bản thân như một mồi nhử để câu kéo chiêu thức quan trọng của đối phương. Vì vậy sử dụng hợp lý và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của chính bạn.

  6. Nội Tại và Phân Hình – Neeko

  Phương pháp cuối cùng được coi là cách hiệu quả nhất vừa có thể hack não đối phương nhưng cũng mang lại sự an toàn cho chính bản thân là sử dụng những ảo ảnh để làm chim mồi. Trong LMHT một trong những vị tướng không phải ảo thuật gia nhưng lại làm điều này tốt hơn ai hết chính là Neeko.

  [​IMG]

  Không những sở hữu khả năng phân thân cực kỳ hack não trong những tình huống combat, cô nàng còn có thể đóng giả làm vị tướng khác một cách cực kỳ dễ dàng nhờ vào nội tại của mình. Với 2 ad giống nhau như 2 giọt nước trong một combat, cô nàng có thể khiến cho sát thủ đối phương đau đầu trong việc tìm cách giải quyết và đôi lúc còn sử dụng hụt vào phân bóng của Neeko đấy.

  7. Chim Mồi - Ngộ Không

  Mặc dù cũng sở hữu khả năng phân bóng vô cùng khó chịu thế nhưng Ngộ Không lại không thể điều khiển chiếc bóng của hắn. Thế nhưng bù lại khi sử dụng Chim Mồi, Ngộ Không có thêm khả năng tàng hình trong giây lát giúp hắn có thể đào thoát hoặc tiếp cận kẻ thù một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến những công cụ quý giá như Tốc Biến, V.V…

  [​IMG]

  Mặc dù cũng sở hữu khả năng phân bóng vô cùng khó chịu thế nhưng Ngộ Không lại không thể điều khiển chiếc bóng của hắn. Thế nhưng bù lại khi sử dụng Chim Mồi, Ngộ Không có thêm khả năng tàng hình trong giây lát giúp hắn có thể đào thoát hoặc tiếp cận kẻ thù một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến những công cụ quý giá như Tốc Biến, V.V…

  8. Phân Thân – Shaco

  Một trong những vị tướng đi rừng bị ghét nhất trong LMHT và cũng sở hữu khả năng hack não hơn cả Tề Thiên Đại Thánh chính là Chú Hề Quỷ Shaco. Đúng với tên gọi của mình, Shaco có thể khiến cho người chơi phải mất đi tốc biến hoặc tất cả những chiêu thức quan trọng chỉ bằng một cái bóng giả của chiêu cuối.

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn nữa, Phân Thân của Shaco là chiêu thức duy nhất mà một vị tướng có thể điều khiển chiếc bóng của chính mình theo một cách tự nhiên nhất. Không những sở hữu chiêu cuối vô cùng khó chịu, Shaco còn có thể khiến cho những kẻ truy đuổi phải ôm hận khi hắn có thể vượt địa hình dễ dàng và sử dụng Hộp Hề để truy cản đối phương khiến cho chúng bị dính hiệu ứng hoảng sợ mà không thể làm gì khác. Sở hữu lối chơi khó chịu như vậy, không khó hiểu vì sao Shaco luôn trở thành tâm điểm cho mọi đợt tấn công và dần trở thành một trong những vị tướng có bộ kỹ năng gây ức chế người chơi không hề nhẹ.

  9. Phân Bóng, Ảo Ảnh – Leblanc

  Là một ảo thuật gia đại tài của xứ Noxus, Leblanc trong LMHT cũng là một trong những vị tướng có khả năng câu kéo chiêu thức rất tốt nhờ những công cụ trong bộ kỹ năng. Khả năng Phân Bóng và rút lui chỉ trong một khoảnh khắc của Leblanc luôn khiến đối phương bất ngờ và đôi lúc sử dụng lỗi chiêu thức của chính mình. Không những thế cô nàng còn có thể kết hợp với chiêu cuối và mô phỏng lại một lần nữa chiêu thức của bản thân.

  [​IMG]

  Không chỉ sở hữu khả năng đâm sâu rút về của các sát thủ, cô nàng còn sở hữu khả năng có thể tàng hình một khoảng thời gian sau đó phân thân ra làm 2. Với một phân thân chim mồi di chuyển trong khi chính mình đứng im, cô nàng có thể khiến cho đối phương tập trung sự chú ý về phía ảo ảnh và lãng phí các chiêu thức quý giá. Chính vì thế Leblanc được coi là một trong những vị tướng có khả năng lừa đảo bậc nhất trong trò chơi đúng với bản chất trong cốt truyện.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất