LMHT: Top 8 bí ẩn về các vị tướng mà ít người biết đến (P.2)

Phương Ly
 1. Có một số bí ẩn mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn không thể tìm thấy cho đến ngày hôm nay

  5. Cái chết của Jarvan III

  Sau nhiều thay đổi, Vương quốc Demacia - Một trong những vùng đất mang tính biểu tượng lâu đời nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, giờ không còn vinh quang như trước. Demacia là một vương quốc đang trong tình trạng hỗn loạn. Hết bạo loạn đến bạo loạn, chiến tranh và trận chiến chống lại các pháp sư, cuộc chiến giành quyền lực giữa các gia đình quý tộc, và cái chết đột ngột của Jarvan III đều khiến Demacia trở thành một mớ hỗn độn - sự suy tàn của vương quốc là điều không thể tránh khỏi.

  Trong Lux's Comic, có một trang minh họa việc Vua Jarvan III bị ám sát, nhưng không ai biết ai đã giết ông ta. Trong một bài đăng trên reddit, có giả thuyết rằng Jarvan III đã bị giết bởi Marcus - một đặc vụ của Noxus. Tất cả chúng ta đều tin rằng Sylas không đứng đằng sau cái chết của nhà vua và không có vết máu hay vết thương nào trên cơ thể ông. Marcus có thể đã dùng một loại chất độc nào đó để giết ông ta.

  [​IMG]

  Sylas cũng bị sốc và phủ nhận rằng anh ta không giết Jarvan III. Swain - Đại tướng quân Noxus - có lẽ đã nhận được thông tin từ những con quạ của mình và biết về cuộc cách mạng đang xảy ra ở Demacia, sau đó đã cử sát thủ giỏi nhất của mình là Marcus Du Couteau đến đó.

  6. Chìa khóa bí ẩn được giữ trên thắt lưng của các vị tướng

  Ba vị tướng có chìa khóa thắt lưng trong Liên Minh Huyền Thoại: Zoe, Thresh và Fiddlesticks. Truyền thuyết đều nói rằng họ không có bất kỳ mục đích hoặc động cơ cụ thể nào khác với Ezreal, họ là sinh vật bất tử. Vậy mục đích chính đằng sau những chiếc chìa khóa đó là gì, nó có thể là một phương pháp để mở kho báu của Ruined King hay để mở một căn phòng/địa điểm bí mật được giấu kín từ Quần Đảo Bóng Đêm?

  [​IMG]

  7. Cha của Sett là ai?

  Sett sinh ra từ một người Ionian và một người Noxus, đứa trẻ "nửa người nửa thú" ngay từ đầu đã bị ruồng bỏ. Người dân Ionia không còn chấp nhận liên minh cấm kỵ và gia đình của Sett đã bị trục xuất vì vi phạm các quy tắc của bộ lạc. Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của Sett không thể tồi tệ hơn thì bạn đã nhầm. Sau khi cha của Sett biến mất, anh đã phải nhận nhiều sự sỉ nhục từ những người xung quanh.

  Rất nhiều giả thuyết tin rằng cha của Sett là thực sự là Draven. Draven có một tính cách thu hút sự chú ý và anh ấy luôn muốn được chú ý. Mặc dù các nhân viên của Riot cố gắng thuyết phục người hâm mộ rằng Draven chắc chắn không phải là cha của Sett, nhưng thật khó để tách anh ta khỏi Sett.

  [​IMG]

  Trong tiểu sử của Sett, nếu bạn cuộn đến cuối, bạn sẽ thấy tiểu sử của Draven cũng được hiển thị ở phía bên trái, mặc dù nó có thể là một sự trùng hợp và Riot không bao giờ đưa ra bất kỳ manh mối nào để chứng minh mối quan hệ cha con này, trước khi họ phát hành. Vì vậy hoàn toàn có cơ sở để khẳng định Draven là cha của Sett.

  8. Daisy (Ivern Ultimate) là chị gái đã chết của Annie?

  Các giả thuyết được đăng hầu hết trên reddit, lần xuất hiện đầu tiên của Daisy là trên Annie: Origin, Annie được giới thiệu rằng cô có một người em gái tên là "Daisy" - người đã chết sau khi cố gắng đuổi theo một con bướm.  Ngoài ra, Ivern có thể là người đã cứu Daisy, nhưng Daisy không thể sống lại, vì vậy thay vì buông tay, anh ta đã biến đổi Daisy bằng khả năng của mình. Lulu cũng được biết đến với một Yordle có khả năng biến trẻ em thành bất kỳ hình thức nào.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất