LMHT: Top 5 vị tướng đường trên mà game thủ không nên bỏ qua trong phiên bản 10.20

Phương Ly
 1. Đều là những vị tướng mạnh nhưng để có thể phát huy hết khả năng của chúng thì không phải là điều mà game thủ nào cũng có thể làm được.

  1. Aatrox

  Aatrox có lê là 1 trong các vị tướng có sự nghiệp thăng trầm nhất LMHT và phiên bản 10.20 lần này có lẽ là lúc hắn ta lại 1 lần nữa lên đời. Với việc được tăng lượng hồi máu của chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế, Aatrox sẽ vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn sau của trận đấu. Bên cạnh đó, nhờ lượng sát thương lớn, khả năng càn lướt ấn tượng, Aatrox nhiều khả năng sẽ trở thành 1 thế lực ở đường trên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Aatrox là 1 vị tướng nặng về kỹ năng nên các bạn vẫn cần thời gian luyện tập và thực hành đủ nhiều trước khi đem vào đánh hạng nhé.

  2. Darius

  [​IMG]

  Darius là 1 trong những vị tướng mạnh mẽ ở đường trên trong 1 khoảng thời gian dài. Cực kỳ dễ chơi nhưng cũng rất khó chịu khi phải đối đầu. Nếu đối thủ của Darius không giữ vị trí tốt, điều mà chúng ta thường thấy ở những bậc rank thấp thì việc bị hắn ta lăn cầu tuyết đến chết là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, Darius cũng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt trong lối lên trang bị của mình và có thể lên chống chịu hay sát thương tùy vài team của bạn cần gì. Bộ kỹ năng cũng không yếu cầu khả năng định hướng quá nhiều, giảm thiếu tình trạng sử dụng kỹ năng hụt liên tục. Trong những pha giao tranh kéo dài, chiêu cuối của Darius sẽ là công cụ để kết liễu toàn bộ đội hình của đối thủ vô cùng hiệu quả.

  3. Renekton

  Tại mùa giải năm nay, khả năng tay đôi và đè đường của Renekton vẫn không thể bàn cãi khi đây là vị tướng sinh ra để thắng đường. Sát thương lớn, hồi phục mạnh, cơ động và chống chịu tốt, quá hoàn hảo để Renekton càn lướt các đối thủ tại đường trên.

  [​IMG]

  Renekton có cho mình khả năng đè đường từ rất sớm và hắn thường xuyên kiểm soát được mọi thứ tại khu vực của mình, đảm bảo nhiệm vụ dẫn trước đối thủ luôn được hoàn thành. Cũng chính vì thế, nếu không thể ngang kèo được với Renekton thì dù cho có người đi rừng lên gank thì cũng khó có thể hạ gục được hắn.

  4. Camille

  [​IMG]

  Trong suốt những phiên bản gần đây, người chơi LMHT vẫn luôn tin tưởng vào sức mạnh của Camille, do đó không có lý gì mà chúng ta lại không sử dụng cô nàng này ở thời điểm hiện tại. Camille là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để đẩy lẻ. Với chiêu cuối Tối Hậu Thư thì Camille có khả năng cô lập chủ lực và náo loạn đội hình kẻ địch. Vị tướng này không chỉ lên đồ sát thương, những item mang thiên hướng phòng thủ sẽ giúp cho Camille sống sót cực kỳ tốt.

  5. Maokai

  [​IMG]

  Trên thực tế, nhiều chuyên gia đánh giá khả năng chống chịu chính là nguyên nhân giúp vị tướng này có mặt trong rất nhiều trận đấu. Maokai không chỉ có khả năng kiểm soát đám đông tốt, mà còn gây sát thương đáng kể nhờ vào những mầm cây của mình. Việc có 1 người đi đường trên mạnh mẽ, có thể ngăn chặn các tướng địch và khiến chúng chết ngay trên đường đi là khả năng kiếm soát tuyệt vời của Maokai. Mặc dù tại phiên bản 10.20, Maokai bị giảm sát thương của chiêu Q, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sức càn lướt và trâu bò của con bài này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất