LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng khủng nhất tại vòng bảng CKTG 2020

Phương Ly
 1. Không chỉ có tỷ lệ thắng cao, những vị tướng này còn được các tuyển thủ cực kỳ ưa chuộng tại CKTG 2020.

  1. Đường trên – Ornn

  [​IMG]

  Tanker đường trên đang được ưu tiên tại CKTG 2020 nhưng không 1 vị tướng nào nổi bật bằng Ornn, nhất là khi đội hình 2 xạ thủ đang rất phổ biến thì tầm quan trọng của Ornn cũng tăng lên đáng kể. Với sát thương đầu trận lớn và khả năng nâng cấp trang bị cho đồng đội, người ta luôn thấy Ornn có tác dụng ở mọi thời điểm của trận đấu. Tỷ lệ thắng lên đến 53% ở vòng bảng đã chứng minh sức mạnh không thể chối cãi của vị tướng này. Ngoài ra Ornn còn sở hữu tỷ lệ cấm/chọn lên tới 92%, KDA đạt mức 3.3, cao nhất trong số các tướng đường trên tính đến trước giai đoạn knock-out.

  2. Rừng – Nidalee

  [​IMG]

  Với 45 lần xuất hiện trong giai đoạn cấm/chọn, Nidalee trở thành 1 trong những vị tướng đi rừng phổ biến nhất trong giai đoạn vòng bảng. Nidalee là vị tướng bị cấm nhiều nhất với 30 lần. Tốc độ farm rừng nhanh khủng khiếp khiến nhiều đội tuyển phải e ngại. Tỷ lệ thắng 60% và KDA lên đến 4.6.

  3. Đường giữa – Orianna

  [​IMG]

  Kết thúc giai đoạn vòng bảng, khi các tướng pháp sư đang thống trị meta đường giữa, thì Orianna là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các tướng sát thủ và tanker dường như bị lu mờ trước sát thương của những vị tướng dùng nhiều kỹ năng ở bản 10.19 này. Có thể nói không có pháp sư nào đa dụng hơn Orianna tại CKTG năm nay. Cô nàng này đang có tỷ lệ thắng 50% tại vòng bảng.

  4. Xạ thủ - Senna

  [​IMG]

  Từ đầu mùa giải đến nay, chúng ta đã được chứng kiến mọi phong cách chơi Senna của các game thủ tại Đấu Trường Công Lý. Mặc dù đã bị nerf khá nặng nhưng tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn biết cách tối đa hóa khả năng thu thập linh hồn, qua đó tăng sát thương, tỷ lệ chí mạng và tầm đánh của Senna. Sau giai đoạn vòng bảng, Senna đang có tỷ lệ thắng 52% cũng như KDA là 5.5.

  5. Hỗ trợ - Leona

  [​IMG]

  Sau 1 thời gian dài bị chèn ép, cuối cùng mẫu hỗ trợ tanker cổ điển của LMHT đã trở lại CKTG. Leona nhanh chóng chiếm đa số trong giai đoạn cấm/chọn của các trận đấu ở vòng bảng. Với tỷ lệ xuất hiện lên đến 45%, Leona đang là vị tướng hỗ trợ được nhiều đội tuyển tin dùng cũng như e ngại nhất. Với tỷ lệ thắng đạt 67% và KDA 2.7, nên sẽ không có gì bất ngờ khi Leona tiếp tục thống trị trong những giai đoạn sau của giải đấu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất