LMHT: Top 5 tướng Xạ Thủ đáng chơi nhất trong phiên bản 10.16

Phương Ly
 1. Ngoài kỹ năng thì chất tướng cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho các game thủ có được những trận đấu rank thắng lợi.

  1. Jhin

  [​IMG]

  Jhin có thể không cơ động bằng một số xạ thủ khác trong LMHT thế nhưng sát thương hắn gây ra lại cao đến mức phi lý và sức mạnh đầu game thuộc hàng top đầu. Nhất là trong phiên bản 10.16, sát thương nhát bắn cuối lên trụ được tăng từ 1,2 tổng sức mạnh công kích lên thành 1,5. Thế nên giờ đây, sát thương của nó tương đương với một đòn bắn chí mạng. Cùng với chiêu cuối, Jhin có thể có khả năng mở giao tranh từ xa và kiểm soát các mục tiêu. Tuy nhiên thì việc sạc lại mỗi 4 lần bắn cũng khiên cho việc last hit và timing trở nên tương đối phức tạp với những người mới làm quen với vị tướng này. Hiện tại ở máy chủ Hàn Quốc, vị tướng này đang có tỷ lệ được chọn lên đến 12% và tỷ lệ thắng đạt mức 51%.

  2. Miss Fortune

  [​IMG]

  Kể từ đầu mùa 10 tới nay, Miss Fortune luôn nằm trong danh sách những xạ thủ hàng đầu. Tại phiên bản 10.16, cô nàng còn được tăng một chút sức mạnh khi sát thương cơ bản tăng từ 50 lên thành 52. Trong giai đoạn đi đường, các bạn hãy cố gắng sử dụng Q lên các lính thấp máu để chắc chắn gây sát thương chí mạng lên kẻ địch núp phía sau, đừng lãng phí mana cho E vì nó không có nhiều tác dụng, hãy giữ E để chạy trốn hoặc rượt đuổi kẻ thù.

  Đặc biệt trong những pha giao tranh tổng, nhiệm vụ của Miss Fortune là giữ vị trí góc an toàn để có thể xả toàn bộ chiêu cuối một cách đẹp nhất. Ở máy chủ Hàn Quốc thì cô nàng này đang có tỷ lệ được chọn là 6% trong khi tỷ lệ thắng lên đến 55%.

  3. Caitlyn

  [​IMG]

  Tầm bắn ấn tượng với những cú headshot có tỷ lệ chí mạng cực thốn là những ưu điểm khiến cho Caitlyn luôn có mặt trong meta với tư cách là một trong những xạ thủ tốt nhất. Cô nàng có thể dễ dàng last hit, ăn lính từ xa trong khi vẫn có thể cấu rỉa máu kẻ địch ở phạm vi ngoài tầm đánh của chúng. Khả năng giữ vị trí trong giao tranh của Caitlyn cũng rất dễ dàng do có thể lùi sâu về tuyến sau và trong trường hợp kẻ địch cố gắng chạy trốn thì chiêu cuối của vị tướng này sẽ khiến mọi nỗ lực của chúng trở nên vô vọng. Hiện tại thì Caitlyn đang có tỷ lệ chọn rất cao, 31% và tỷ lệ thắng là 53%.

  4. Lucian

  [​IMG]

  Tại phiên bản 10.16, Lucian tiếp tục được nhận một đợt tăng sức mạnh rất đáng kể khi chiêu Q được gia tăng sát thương từ 85/120/155/190/225 lên 95/130/165/200/235, đồng thời chiêu cuối sẽ có tổng số phát bắn tăng từ 20/25/30 lên 22/28/34. Như vậy, độ cơ động và sát thương cao chính là thứ giúp Lucian trở thành một xạ thủ mẫu mực. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Lucian cũng giúp cho hắn thiết lập vị trí và né tránh những chiêu thức định hướng của đối phương khá là tốt. Hiện tại, tỷ lệ chọn của Lucian là 17% và tỷ lệ thắng là 50%.

  5. Ashe

  [​IMG]

  Mặc dù bị giảm sức mạnh khi tốc độ đánh cộng thêm của chiêu Q bị điều chỉnh từ 20/30/40/50/60% xuống còn 20/25/30/35/40%, thế nhưng độ hot của Ashe vẫn không hề hạ nhiệt khi trở thành một trong những cái tên được lựa chọn nhiều nhất ở đường dưới với con số 24%, đi cùng với đó là tỷ lệ thắng 51%.

  Ashe là một vị tướng tương đối quen thuộc và dường như người chơi xạ thủ nào cũng biết đánh. Cô nàng thống trị trận đấu nhờ khả năng cấu rỉa cực tốt, thả diều làm chậm mục tiêu, kiểm soát bản đồ bá đạo cùng khả năng dọn đường rất nhanh giúp cho Ashe trở nên đa dụng hơn rất nhiều ở những phiên bản gần đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất