LMHT: Top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong phiên bản 10.18

Phương Ly
 1. Nếu các game thủ muốn leo rank tốt thì không nên bỏ qua 5 vị tướng đường trên đang rất mạnh trong phiên bản 10.18.

  1. Akali

  [​IMG]

  Cô nàng này không những khiễn cho game thủ đau đầu mà còn làm cho Riot Games phải rối trí. Riot đã rất nhiều lần thay đổi sức mạnh của Akali nhưng cô nàng này vẫn thể hiện được độ hiệu quả của mình, đặc biệt là trên đấu trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy, với những người tự tin với kỹ năng của mình thì đừng ngại gì mà không lựa chọn Akali để leo rank.

  Cơ động, sát thương lớn, vừa có khả năng áp sát con mồi, cũng như khả năng trốn chạy, Akali là một trong những ví dụ điển hình về khả năng cân bằng tướng của Riot. Hiện tại ở máy chủ Hàn Quốc, Akali đang có tỷ lệ chọn 11% và tỷ lệ thắng là 50%.

  2. Kayle

  [​IMG]

  Tại phiên bản 10.18, Kayle được xếp vào những vị tướng được tăng sức mạnh. Mặc dù khả năng hồi phục năng lượng của chiêu Q khi đi trúng kẻ địch sẽ không còn và mức tiêu hao năng lượng của W cũng tăng lên, nhưng Kayle sẽ không tiêu tốn mana khi sử dụng E và được tăng tốc độ đường đạn. Do đó, lượng sát thương mà cô nàng này gây ra sẽ tốt hơn hẳn và sẽ tiết kiệm năng lượng hơn khi farm với chiêu E. Tuy nhiên, Kayle muốn mạnh thì vẫn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và cấp độ. Hiện tại, vị tướng này đang có tỷ lệ chọn là 5% và tỷ lệ thắng khoảng 51%.

  3. Camille

  [​IMG]

  Nếu các bạn thường xuyên xem những giải đấu chuyên nghiệp thì có thể thấy con bài Camille được rất nhiều tuyển thủ sử dụng. Sự cơ động tuyệt vời cũng nguồn sát thương dồi dào chính là thứ giúp cho Camille có tỷ lệ thắng vượt trội 52% và tỷ lệ được chọn ở mức 12%.

  4. Darius

  [​IMG]

  Darius là một tướng mạnh trong meta đường trên xuyên suốt giai đoạn mùa 10. Khá dễ chơi nhưng lại cực khó chịu khi phải đối đầu. Điều này có nghĩa là đối thủ của Darius có khá ít công cụ để đối phó với hắn nếu họ không giữ vị trí an toàn, điều không thường thấy ở những bậc rank elo thấp. Ngoài ra, Darius khá linh hoạt trong cách lên đồ bởi bạn có thể lên nhiều hoặc ít chống chịu tùy thuộc vào những gì team bạn cần. Trong khi đó, bộ chiêu thức của Darius cần sử dụng rất ít kỹ năng định hướng, giúp giảm nguy cơ dùng hụt chiêu. Tỷ lệ thắng 52%, tỷ lệ chọn 7% và tỷ lệ cấm 37% ở phiên bản 10.18 đã đủ để chứng minh cho sức mạnh của vị tướng này.

  5. Fiora

  [​IMG]

  Với khả năng khắc chế rất nhiều tướng mạnh trong meta đường trên hiện nay, Fiora đang dần trở nên được ưa chuộng và tin dùng. Điều này được thể hiện rõ nét qua tỷ lệ thắng 52% và tỷ lệ chọn là 6%. Riot Games đã có 1 đợt buff vô cùng có lợi dành cho Fiora ở phiên bản 10.16, đồng thời vị tướng này còn sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớn, có khả năng solo kill bất kỳ đối thủ nào ở đương trên. Độ cơ động cao cùng khả năng chặn đối phương tốt còn giúp cho Fiora khá an toàn khi đi đường, hoàn toàn có thể rút lui về trong nhiều tình huống bị gank. Với 1 khởi đầu thuận lợi và may mắn, Fiora lăn cầu tuyết cực mạnh, đồng thời tăng tiến sức mạnh dần theo thời gian, trở thành 1 quái vật về cuối game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất