LMHT: Top 5 tướng đường trên không thể bỏ qua trong phiên bản 10.15

Phương Ly
 1. Bên cạnh việc lựa chọn những con bài yêu thích thì game thủ cũng nên tận dụng những vị tướng đang được đánh giá cao trong phiên bản cập nhật hiện tại.

  1. Malphite

  [​IMG]

  Malphite nói riêng và các vị tướng chống chịu nói chung sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều khi các xạ thủ được pick nhiều trở lại bởi chúng là những con bài khắc chế hữu hiệu nhất bất chấp meta và đối thủ. Malphite luôn là sự lựa chọn an toàn nhờ chỉ số chống chịu vốn có và một chiêu cuối dễ sử dụng, có nhiều khả năng gây đột biến trong giao tranh. Đó là lý do khiến vị tướng này được thăng hạng trong thời gian gần đây với tỷ lệ thắng đáng tin cậy 51% và tỷ lệ chọn là 6%.

  2. Camille

  [​IMG]

  Có lẽ vị tướng carry đường trên như Camille được thiết kế để thăng tiến sức mạnh và tiếp quản trận đấu trong giai đoạn sau. Vị tướng này sở hữu một trong những chiêu cuối có khả năng cô lập hoàn toàn một kẻ địch và đồng đội của chúng chỉ bằng một nút bấm. Yếu tố này khiến Camille trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong số các tướng đường trên hiện nay đồng thời cho phép cô nàng thống trị giai đoạn cuối game và dễ dàng có được chiến thắng trong một meta đầy biến động. Với tỷ lệ thắng 52,79% và tỷ lệ lựa chọn là 11,10%, rõ ràng Camille đang thể hiện sức mạnh của mình trong phiên bản mới của LMHT.

  3. Renekton

  [​IMG]

  Là một vị tướng gần như hoàn hảo cho vị trí đường trên bởi Renekton có độ cơ động cao, sát thương đầu ra ổn định và độ trâu bò cần thiết để trụ vững trong giao tranh nhờ vào chiêu cuối Thần Cá Sấu. Ngoài ra Renekton còn có khả năng đè đường từ rất sớm và thường có thể kiểm soát được mọi thứ tại khu vực của mình, đảm bảo cho việc luôn dẫn trước đối thủ. Chính vì thế, nếu không thể ngang kèo Renekton thì dù cho có rừng lên gank thì cũng khó có thể hạ gục được con cá sấu chúa này. Hiện tại vị tướng này đang có tỷ lệ chọn là hơn 8% và tỷ lệ thắng là 51%.

  4. Darius

  [​IMG]

  Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu đến từ những pha trao đổi chiêu thức, Darius có thể dễ dàng kiểm soát khu vực của mình một khi đối đầu với các tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đi đường với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra chủ động nhờ vào chiêu E có thể kéo kẻ địch vào tầm tấn công của mình. Tỷ lệ chọn của Darius là 7,5% và tỷ lệ thắng lên đến 53%.

  5. Mordekaiser

  [​IMG]

  Không cần phải nói quá nhiều khi vị tướng này trở nên vô cùng mạnh mẽ trong cuộc đấu tay đôi với bất kỳ vị tướng nào nhờ nội tại Hắc Ám Lan Tràn khiến mục tiêu khó có thể chạy thoát khỏi sự truy đuổi của hắn. Với khả năng hồi máu chủ động theo ý muốn, đây là một trong những vị tướng hiếm hoi không sợ hiệu ứng Vết Thương Sâu khi đi đường bởi Mordekaiser chờ đến khi hiệu ứng kết thúc rồi mới hồi máu. Ngoài ra, một khi con mồi đã bị bắt vào Vương Quốc Tử Vong thì hắn ta có đủ mọi thứ để tiêu diệt gọn gang những vị tướng yếu ớt. Sở hữu khả năn hồi máu vượt trội và sát thương khủng khiếp từ kỹ năng Trùy Hủy Diệt, Mordekaiser sẽ khiến cho mọi vị tướng phải run sợ. Hiện tại vị tướng này đang có tỷ lệ chọn là 9% và tỷ lệ thắng là 50%.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất