LMHT: Top 5 tướng đường trên đáng chơi nhất phiên bản 10.19

Phương Ly
 1. Nếu game thủ nào yêu thích vị trí đường trên thì hãy chuẩn bị tinh thần làm quen với một meta đầy thú vị của CKTG năm nay.

  1. Sylas

  [​IMG]

  Sylas là một vị tướng vô cùng đặc biệt với khả năng sao chép chiêu cuối cực kỳ bá đạo của kẻ địch. Nhất là khi thời gian hồi chiêu của Tước Đoạt đã được giảm dần về sau ở phiên bản 10.19. Bên cạnh đó, Sylas còn có thể gây ra khống chế cứng, làm chậm, tiếp cận, ám sát mục tiêu và phục hồi máu cực tốt. Do vậy, các bạn cũng nên lưu ý rằng, Sylas có tầm sử dụng chiêu thức hơi ngắn, dễ bị đè đường, dẫn đến thọt cấp mỗi khi đối đầu với những tướng tay dài, cấu rỉa tầm xa mạnh. Đồng thời, cái khó nhất của con bài này chính là đòi hỏi người chơi phải biết lựa chọn các chiêu cuối để đánh cắp một cách hợp lý trong từng tình huống giao tranh khác nhau, bởi vì sẽ có 1 vài chiêu cuối sẽ không đem lại bất kỳ một tác dụng gì cho Sylas.

  2. Camille

  [​IMG]

  Nếu các bạn có theo dõi những giải đấu chuyên nghiệp thì sẽ thấy cô nàng này cực kỳ đáng sợ với khả năng dồn sát thương, hạ gục 1 mục tiêu nhanh chóng. Ngoài ra, Camille cung vô cùng bá đạo với khả năng cơ động và đẩy lẻ hiệu quả. Do đó, một khi đã làm chủ được vị tướng này thì các bạn sẽ chẳng ngán bất kỳ đối thủ nào ở đường trên nữa. Thời mới ra mắt thì Camille hay được so sánh với Fiora và được nhiều người đánh giá là “không có cửa”, tuy nhiên khi bạn đã điều khiển tốt Camille thì có lẽ chúng ta cần xem lại sự so sánh này.

  3. Fiora

  [​IMG]

  Không cần phải nói quá nhiều chắc các bạn cũng đã biết, Fiora nổi tiếng với bộ kỹ năng cơ động, chiêu W có thể chặn được khống chế cứng của đối thủ. Nếu Fiora trong tay một game thủ thuần thục thì việc counter pha gank của rừng team địch bằng việc lấy mạng đối thủ trở thành một điều không hề khó khăn. Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương cực mạnh và phục hồi tốt, có thể đi đường và solo tay đôi với bất kỳ vị tướng nào. Đặc biệt là về late game với bộ trang bị đầy đủ, Fiora có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách dễ dàng dù có là đấu sĩ hay tanker.

  4. Malphite

  [​IMG]

  Các vị tướng chống chịu và mở combat luôn là một sự lựa chọn quen thuộc cho những người chơi đường trên. Trong số đó, Malphite là con bài có thể dễ dàng làm quen nhất dành cho người chơi mới. Malphite có thể chơi tốt với nhiều lối lên đồ khác nhau. Bộ kỹ năng của vị tướng này cũng rất đơn giản với chỉ 1 kỹ năng định hướng là chiêu cuối không thể cản phá, trong khi khả năng chống chịu của Malphite có thể tác động rất lớn trong các pha giao tranh tổng nếu người chơi có thể sử dụng thời gian tấn công chính xác.

  5. Jax

  [​IMG]

  Jax là con bài mà gần như mọi kỹ năng đều hướng đến 1 mục tiêu duy nhất và tối thượng là solo thắng đối thủ cùng đường. Đặc biệt là tuyệt kỹ “quay tay” vừa làm choáng, vừa tránh được sát thương đánh tay. Tính cơ động của Jax với chiêu Q cũng là 1 trong những nguyên nhân giúp cho người đi rừng yên tâm hơn trong những pha gank, cũng như đảm bảo Jax có thể chiến đấu độc lập tốt trong giai đoạn đầu trận.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất