LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mà game thủ không thể ngó lơ trong phiên bản 10.16

Phương Ly
 1. Lựa chọn những vị tướng hợp meta sẽ giúp các game thủ có thể leo rank dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Yasuo

  [​IMG]

  Đấng chưa bao giờ làm người chơi thất vọng khi đang là tướng có tỷ lệ người chơi lên đến 11% và tỷ lệ thắng là 51%. Nổi tiếng là một vị tướng siêu lả lướt và ảo diệu, Yasuo mang trong mình tiềm năng outplay rất lớn. Ngoài ra với lượng sát thương không thể xem thường, vị tướng này hoàn toàn có khả năng hack não đối thủ. Trong phiên bản 10.16, Yasuo còn được tăng sức mạnh với kháng phép cơ bản tăng từ 30 lên 32, sát thương cơ bản của chiêu cuối tăng từ 200/300/400 lên 200/350/500. Do đó, nếu như Yasuo không xanh, chỉ cần chăm chỉ đi cày farm thì đây vẫn là một vị tướng có khả năng gánh team cực kỳ bá đạo.

  2. Akali

  [​IMG]

  Mặc dù Akali có thể không còn mạnh mẽ như những mùa giải trước, nhưng cô nàng này cũng đang dần thể hiện được tác dụng của mình nhờ được Riot Games tăng một chút sức mạnh ở phiên bản 10.16. Cụ thể thì chiêu Q có sát thương cơ bản tăng từ 30/55/80/105/130 lên 35/60/85/110/135, đồng thời chiêu E sẽ chuyển từ sát thương vật lý sang sát thương phép. Chính vì vậy, một khi người chơi đã làm chủ được bộ kỹ năng của vị tướng này thì tiềm năng outplay của Akali gần như là vô hạn. Sát thương từ vị tướng này là rất lớn cũng như chiêu thức không tốn năng lượng, chỉ cần né được những khống chế cứng thì Akali hoàn toàn có thể tàn sát toàn bộ đội hình đối phương.

  Hiện tại ở máy chủ Hàn Quốc, Akali đang có tỷ lệ chọn là 10% và tỷ lệ thắng là 50%.

  3. Zed

  [​IMG]

  Zed là một vị tướng sở hữu khả năng đè đường khá tốt nhưng đương nhiên người chơi sẽ cần phải luyện tâp rất nhiều để có thể tận dụng được sức mạnh của vị tướng này. Chiêu Phi Tiêu Sắc Lẹm của Zed có lượng sát thương khá cao ngay từ đầu trận, cộng thêm việc nó chỉ tiêu hao nội năng nên Zed có thể dùng nó để cấu máu kẻ địch. Chỉ cần đối phương không cảnh giác là Zed có thể dùng Phân Thân Bóng Tối lao lên và khiến chúng phải trả giá ngay lập tức. Hiện tại ở Hàn Quốc, tỷ lệ thắng của Zed đang là 50% và tỷ lệ chọn lên đến 14%.

  4. Galio

  [​IMG]

  Kể từ khi Galio bị chỉnh sửa và không thể sử dụng combo (W + Tốc Biến) thì vị tướng này đã giảm độ hot đi rất nhiều. Tuy nhiên bằng chất tướng quá mạnh mẽ của mình, Galio vẫn đứng vững trong meta suốt một thời gian dài. Đặc biệt khi đạt được cấp độ 6, chiêu cuối của Galio sẽ giúp đồng đội chơi tự tin hơn, sẵn sàng giao tranh vì Galio có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào. Thậm chí khi con bài này kết hợp với một số tướng đi rừng có khả năng tiếp cận và khống chế diện rộng mạnh như Ngộ Không, Jarvan IV thì giao tranh sẽ còn đáng sợ hơn nữa.

  5. Kassadin

  [​IMG]

  Trong chế độ xếp hạng, khả năng đảo đường và kiểm soát bản đồ ngày càng quan trọng khi mùa giải 2020 đang bước đến giai đoạn then chốt. Về việc di chuyển đảo đường thì không có một vị tướng nào làm tốt hơn Kassadin. Sát thương cực cao cũng như khả năng tẩu thoát hoàn hảo khiến cho vị tướng này có thể tiêu diệt những vị tướng hàng sau của đối phương và quay trở lại để bảo vệ chính bản thân mình. Do đó không quá khó hiểu khi Kassadin đang có tỷ lệ chọn 7% và tỷ lệ thắng lên đến 52% ở máy chủ Hàn Quốc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất