LMHT: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.19

Phương Ly
 1. Đây là những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cũng như khả năng phán đoán tình huống của game thủ.

  1. Evelynn

  Với các đội tuyển chuyên nghiệp, việc tuyển thủ có thể chơi nhiều dạng tướng phù hợp với những chiến thuật khác nhau là cực kỳ quan trọng. Điều này càng thể hiện rõ hơn ở một giải đấu lớn như CKTG khi các team nghiên cứu nhau rất kỹ càng. Nếu 1 người chỉ giữ nguyên 1 lối chơi mà không cố gắng cải thiện thì rất dễ bị bắt bài, kết quả là nhận thất bại và sớm xách va li về nước. Vì vây, với vai trod đi rừng, các tuyển thủ hàng đầu luôn tích cực tập luyện nhiều vị tướng khác nhau để mở rộng bể tưởng, từ đó gia tăng chiều sâu về mặt chiến thuật cho đội.

  [​IMG]

  Bên cạnh những tướng chống chịu hay đấu sĩ vật lý, các tướng gây sát thương phép cũng rất được quan tâm, đặc biệt là Evelynn đã quay trở lại như 1 lựa chọn vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

  2. Kayn

  [​IMG]

  Kayn là vị tướng khá thú vị trong LMHT, có thể chuyển dạng theo ý muốn. Trong 1 game đấu, Kayn chỉ chuyển đổi suy nhất sang 1 dạng là Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Đêm. Khi đã chọn dạng chuyển đổi, bộ kỹ năng của Kayn sẽ được điều chỉnh tương ứng với dạng mà bạn đã kích hoạt trước đó. Ngoài ra, Kayn cũng là một vị tướng đánh theo tiến độ của trận đấu tốt và dễ dàng ứng biễn với tình huống đang diễn ra. Ngoài khả năng dọn dẹp quái rừng tốt thì Kayn còn có thể di chuyển xuyên địa hình. Ở dạng sát thủ, Kayn có thể dễ dạng hạ sát chủ lực đối phương và rút lui nhanh chóng. Còn ở dang đấu sĩ, Kayn có thể tồn tại trong giao tranh rất lâu nhờ khả năng hồi máu và chống chịu tốt.

  3. Graves

  [​IMG]

  Graves là vị tướng ăn thịt và xâm lăng rừng đối phương, là một xạ thủ đi rừng mang thiên hướng hổ báo, luôn băm bổ vào rừng đối phương để tạo áp lực. Bộ kỹ năng cơ động và kỹ năng rút súng nhanh khiến Graves có khả năng giữ vị trí và xả đạn vào đối thủ. Những đòn đánh tay cùng kỹ năng đạn xuyên mục tiêu và đạn nổ thần công là nguồn sát thương khổng lồ mà Graves mang lại.

  4. Ekko

  [​IMG]

  Pháp sư đi rừng tiếp theo nằm trong danh sách này chính là Ekko. Mặc dù không sở hữu khả năng dọn dẹp quái rừng quá vượt trội hay khả năng hồi máu tốt so với các vị tướng khác, nhưng thứ Ekko mang lại là khả năng ra vào giao tranh với chiêu cuối Đột Phá Thời Gian và chiêu E Biến Chuyển Pha. Do đó, Ekko có thể dễ dàng bám lấy chủ lực của đối phương và dứt điểm con mồi nhanh chóng, sau đó quay về vị trí an toàn trong tích tắc.

  5. Karthus

  [​IMG]

  Nếu ai muốn chơi theo phong cách “farm to win” thì Karthus là 1 sự lựa chọn không tồi. Với lối chơi farm là chính cho đến cấp độ 6, sau đó nhìn xem nơi nào đang combat thì đến và nhấn R là sẽ có mạng. Việc bạn cần làm là quan sát bản đồ 1 chút là có được vài mạng hạ gục hoặc mạng hỗ trợ. Tuy đã bị giảm sức mạnh ở 1 vài phiên bản gần đây, thế nhưng Karthus vẫn có được chỗ đứng vững chắc trên bảng xếp hạng rank đơn. Rõ ràng là Karthus có khả năng đi rừng khá hoàn hảo, tuy nhiên thì vị tướng này khá yếu máu nên sẽ rất dễ bị những con bài ăn thịt sang cướp rừng. Vì vậy, các bạn cần nhờ đồng đội cắm mắt hộ để tránh bị xâm lăng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất