LMHT: Top 5 kiểu đi rừng mà game thủ thường xuyên gặp phải

Phương Ly
 1. Đã là một game thủ LMHT thì chắc chắn đều đã gặp phải những kiểu người đi rừng như dưới đây.

  1. Chỉ đi farm

  Không phải tất cả nhưng đa số những người đi rừng “chỉ đi farm” đều sử dụng Master Yi. Đối với họ, thu thập vàng và kinh nghiệm cho bản thân là quan trọng nhất, quan trọng hơn cả nhiệm vụ cơ bản mà một người đi rừng cần làm là đi gank giúp đỡ đồng đội. Về cơ bản suy nghĩ của những người chơi này là “Chỉ cần tôi xanh thì tôi có thể gánh team".

  [​IMG]

  Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra vì lối chơi “gánh team” đã bị giảm sức mạnh quá nhiều. Nếu bạn gặp một người chơi khóa Master Yi ở đầu trận, tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý rằng người đi rừng của bạn có thể sẽ không tồn tại khi bạn cần họ nhất và bạn nên chọn những vị tướng đi đường mạnh để tự sinh tồn.

  2. Quá “máu chiến”

  Trái ngược với lối chơi trên, có những người chơi LMHT này thích giao tranh liên tục và luôn tìm mọi cách để tấn công kẻ địch. Tất nhiên điều này sẽ khiến người đi đường cực kỳ thích thú vì có người chăm sóc, nhưng bản thân người đi rừng sẽ cực kỳ “thọt” về cấp độ và vàng vì không có thời gian farm rừng. Chưa kể việc combat thua còn ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của những người chơi khác và làm hỏng cả trận đấu.

  [​IMG]

  Khi gặp những người đi rừng như vậy thì lựa chọn tốt nhất của người đi đường là những vị tướng có khả năng khống chế để phối hợp với rừng tốt hơn.

  3. Thích “khẩu nghiệp”

  Bỏ qua vấn đề lối chơi, có một kiểu game thủ sẽ chửi bới bạn bất cứ lúc nào hoặc khi có bất cứ điều gì xảy ra, chẳng hạn như bị cướp rừng, giao tranh không thành công hoặc đồng đội yêu cầu giúp đỡ. Những người chơi như thế này luôn bị kích động khi ván game gặp trục trặc, tất nhiên trong trường hợp không dùng được hành động cụ thể để giải quyết thì họ sẽ dùng lời nói để giải tỏa.

  [​IMG]

  Vì đây là vấn đề tâm lý của game thủ nên rất khó tìm ra cách giải quyết triệt để, tốt nhất bạn nên chặn chat, chặn ping để không bị ảnh hưởng và cầu nguyện trong vô vọng rằng họ sẽ bớt “cào phím” và tập trung vào chơi game hơn.

  4. Chiến lược gia

  Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những người chơi chơi đặc biệt xuất sắc, họ hoàn thành việc đi rừng một cách nhanh chóng, chọn đúng mục tiêu để hạ gục hoặc giao tranh cực kỳ chính xác. Tóm lại, họ biết mình phải làm gì, cân bằng trong việc farm và kiểm soát mục tiêu. Họ cũng biết khi nào cần xuất hiện, bạn không cần phải hướng dẫn hay để ý quá nhiều đến kiểu game thủ này.

  [​IMG]

  Việc bạn cần làm là hãy cứ để anh ta làm tất cả mọi thứ, đừng cố “dạy dỗ” những người chơi kiểu này vì nó có thể sẽ phản tác dụng.

  5. Troll game

  Cũng giống như trường hợp “thích khẩu nghiệp”, kiểu người chơi này chỉ đơn giản là muốn giải trí nên họ sẽ chọn những vị tướng chỉ để mua vui và chơi cực kỳ không nghiêm túc. Ví dụ như chọn tướng support để đi rừng hay thoải mái sang rừng địch để “dạo chơi”,…Điều họ cần chỉ là vui và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.

  [​IMG]

  Nếu bạn có thể phối hợp với kiểu người chơi này và có được điểm hạ gục được ở đầu trận thì bạn có thể "gánh" họ. Còn nếu không, thì tốt nhất bạn nên quên luôn chuyện thắng thua vì những người chơi này không quan tâm đến điều đó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất