[LMHT] Top 3 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong phiên bản hiện tại

Pro.A
 1. Trong các giải đấu cũng như các trận đấu ở high elo, đây là những vị tướng hỗ trợ có tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

  Tướng hỗ trợ là những tướng sở hữu các kĩ năng phục hồi máu/năng lượng hay tạo giáp cho đồng đội, thường được cho đi cùng với tướng chủ lực ở đường dưới để đảm bảo đồng đội có thể farm một cách an toàn. Hãy cùng điểm qua top 3 những vị tướng hỗ trợ có tỷ lê chiến thắng cao nhất trong phiên bản hiện tại.

  [​IMG]


  Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

  [​IMG]

  Dẫn đầu danh sách này không ai khác với cái tên quen thuộc, Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích. Luôn nằm trong top những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong giải đấu cũng như các máy chủ trên thế giới, Thresh đang được coi là một trong những hỗ trợ được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại.

  Thresh có lối chơi tương đối cân bằng về mặt bảo kê đồng đội và khả năng tấn công. Với kỹ năng Án Tử (Q), Thresh có khả năng mở đầu giao tranh cực tốt. Trong các tình huống mở giao tranh, Thresh chỉ việc tiếp cận kẻ địch và đóng hộp, chúng sẽ hết đường trốn thoát. Còn khi đồng đội rút lui, Thresh chỉ việc chạy sau, tạo hộp ngăn cản bước truy đuổi của quân địch là xong.


  Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

  [​IMG]

  Không giống như Thresh, Janna là một vị tướng hỗ trợ tay dài, có khả năng quấy rối đối phương rất tốt. Ngoài ra, Janna còn có đầy đủ những kĩ năng có hiệu ứng cực kì khó chịu, có thể kể đến như hất tung, làm chậm, đẩy lùi. Janna có kỹ năng bảo vệ đồng đội rất tốt với Mắt Bão, tạo khiên và tăng sát thương cho họ. Kỹ năng Gió Lốc cũng vậy, ngăn cản những kẻ địch có ý định tiếp cận.


  Alistar – Quái Vật Đầu Bò

  [​IMG]

  Vị tướng cuối cùng trong bảng xếp hạng này chính là Alistar – Quái Vật Đầu Bò. Lối chơi trong giai đoạn đi đường của Alistar khá đơn giản, bởi hắn ta chỉ việc hồi phục và chủ động tiếp cận kẻ địch khi đồng đội cần. Sở hữu bộ combo Bò Húc + Nghiền Nát giúp cho Alistar dễ dang trong việc chủ động tấn công cũng như bảo kê đồng đội. Với chiêu cuối Bất Khuất, Alistar trở thành một cỗ xe tăng thực sự mà không cần quá nhiều trang bị chống chịu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất