LMHT: Top 3 ngọc bổ trợ cực mạnh nhưng lại bị nhiều game thủ bỏ qua trong phiên bản 10.17

Phương Ly
 1. Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều ngọc mạnh nhưng lại bị game thủ bỏ qua vì nhiều lý do khác nhau trong meta 10.17 hiện tại.

  1. Shield Bash (Nện Khiên)

  Những người đi đường trên thường sử dụng Demolish (Phá Hoại) để kiếm thêm tiền từ việc phá hủy trụ của đối phương. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chạm vào trụ của kẻ địch, vì vậy việc sử dụng các ngọc mạnh ngay từ đầu game sẽ là một lựa chọn thông minh hơn nhiều. Shield Bash (Nện Khiên) là một ví dụ, nó cực kỳ mạnh đối với một số tướng cụ thể như Shen, Camille, Mordekaiser, thậm chí cả Tahm Kench ở đường trên.

  [​IMG]

  Đây là một trong những ngọc mạnh vì cung cấp cả khả năng phòng thủ và tấn công. Có lẽ nhiều game thủ đã quen với việc sử dụng những vị tướng mạnh mà bỏ qua những vị tướng “cứng đầu” nên không sử dụng loại ngọc này. Hãy nhớ rằng 2 tướng đường trên mạnh nhất ở rank Cao Thủ hiện tại là Shen và Camille, cũng là những vị tướng phù hợp nhất với Nện Khiên.

  2. Cut Down (Đốn Hạ)

  Vì một số lý do, mọi người thích Nhát Chém Ân Huệ hơn và Đốn Hạ không được sử dụng quá nhiều. Bản chất của tướng xạ thủ là gây sát thương theo thời gian, phù hợp với những ngọc mạnh có thể tăng chỉ số này. Trong khi đó, Nhát Chém Ân Huệ chỉ gây thêm sát thương lên những mục tiêu có máu thấp. Nếu gặp những tướng có khả năng chống chịu mạnh, nó gần như vô dụng vì bạn không đủ sát thương để khiến kẻ địch gặp nguy hiểm.

  [​IMG]

  Thay vì lãng phí một điểm ngọc cho Nhát Chém Ân Huệ, bạn nên sử dụng Đốn Hạ để gây thêm sát thương. Hiện tại có rất nhiều vật phẩm của pháp sư cung cấp thêm máu, đồng nghĩa với việc hiệu ứng của Đốn Hạ sẽ luôn được kích hoạt cho dù bạn có tấn công ai đi chăng nữa. Đã đến lúc người chơi xạ thủ nên thay đổi thói quen, sử dụng Đốn Hạ thay vì Nhát Chém Ân Huệ.

  [​IMG]

  3. Approach Velocity (Vận Tốc Tiếp Cận)

  Chắc chắn nhiều game thủ sẽ bất ngờ khi biết có loại ngọc này tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại. Lý do cũng dễ hiểu khi có quá ít người sử dụng Vận Tốc Tiếp Cận. Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ di chuyển khi ở gần những kẻ địch bị làm chậm và cũng tăng tới 15% tốc độ di chuyển nếu việc làm chậm đó do bạn gây ra. Về cơ bản, loại ngọc này sẽ tăng khả năng truy đuổi mục tiêu của bạn, đảm bảo kẻ địch của bạn không thể trốn thoát cho dù hắn có cố gắng đến đâu.

  [​IMG]

  Vị tướng hoàn hảo để sử dụng Vận Tốc Tiếp Cận là Ashe. Với khả năng làm chậm quá nhiều ở nội tại và chiêu W, kẻ địch gần như không thể chạy thoát khi bị cô chạm vào. Bên cạnh đó, những vị tướng sử dụng lối chơi Glacial Augment cũng phù hợp với loại ngọc mạnh mẽ này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất