LMHT: Top 10 mẹo giúp bạn trở thành “bá chủ” đường trên (P.2)

Phương Ly
 1. Nếu bạn có thể áp dụng những mẹo này vào lối chơi thì solo thắng ở đường trên sẽ không còn là điều khó khăn nữa.

  6. Biết khi nào nên trao đổi chiêu thức

  Điều này dựa vào việc bạn có chiêu thức nào và cầm ngọc bổ trợ gì. Bạn nên trao đổi chiêu thức khi có đàn lính cao hơn đối phương bởi lúc đấy kẻ địch sẽ bị tấn công bởi cả lính.

  [​IMG]

  Nên chủ động giao tranh khi có rừng của mình tới gank, điều này làm kẻ địch và bạn thấp máu đi nhưng bạn sẽ là người thắng khi có đồng đội giúp đỡ.

  7. Cắm mắt ở những vị trí nhất định

  [​IMG]

  Tầm nhìn luôn là yếu tố sống còn trong những tựa game mobaLiên Minh cũng không phải ngoại lệ. Các bạn nên cắm mắt phụ kiện ở bụi cỏ bên phía đối phương, cắm mắt tím ở khu vực bùa xanh hoặc bùa đỏ của rừng địch. Khi đánh cao hơn thì nên có những vị trí cắm mắt phù hợp hơn nữa.

  8. Di chuyển chiến thuật ngay khi phá hủy trụ địch

  Bạn có thể lấy trụ địch bằng cách nhờ đồng đội lên hỗ trợ nhưng ngay sau đấy thì cần có những quyết định chính xác để đảm bảo sẽ đi trước đối thủ ít nhất 1 bước. Ví dụ khi bạn thả Sứ Giảđường trên, một cú húc chắc chắn sẽ lấy được trụ địch thì bạn cần di chuyển ngay xuống nửa dưới bản đồ để gank hoặc lấy mục tiêu lớn. Khi đấy đối thủ sẽ thiếu người vì phải phòng thủ đường trên.

  [​IMG]

  9. Nhớ kỹ thời gian hồi chiêu

  Hiện nay có rất nhiều trang web giúp bạn tìm kiếm thông tin về một tướng cũng như thời gian hồi chiêu của tướng đó. Việc này giúp bạn quyết định nên giao tranh vào lúc nào bởi kẻ địch có mạnh tới mấy mà không có kỹ năng để dùng thì cũng không thể thắng được.

  [​IMG]

  10. Lên đồ khắc chế từ sớm

  Một trong những điều cơ bản khi lên đồ khắc chế đó là lên đồ khắc chế để kẻ địch không thể mạnh được chứ không phải đợi kẻ địch mạnh rồi mới lên đồ khắc chế.

  Một số cách khắc chế cơ bản như Gươm Đồ Tể với những kẻ địch hồi phục mạnh, Kiếm Răng Cưa khi cả đường trên và rừng địch đều gây sát thương phép,…

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất