LMHT: Top 10 mẹo giúp bạn trở thành “bá chủ” đường trên (P.1)

Phương Ly
 1. Nếu bạn có thể áp dụng những mẹo này vào lối chơi thì solo thắng ở đường trên sẽ không còn là điều khó khăn nữa.

  1. Giữ thế lính trong 3 đàn lính đầu tiên

  Khi chọn cho mình những tướng mạnh trong giai đoạn đầu, bạn cần chủ động giao tranh ngay từ cấp 1 để đẩy đối phương ra xa khỏi lính, đánh thẳng tay bất cứ khi nào kẻ địch đến gần. Vào lúc này bạn cần đẩy lính càng chậm càng tốt để cho tới khi đàn lính thứ 3 sẽ có từ 9 đến 12 con lính đẩy thẳng vào trụ địch.

  [​IMG]

  Khi đấy thì bạn đã lên cấp 3 và có rất nhiều lựa chọn như gọi rừng lên, băng trụ, chủ động để bị gank và đấu 1v2 nhờ sự giúp đỡ của đàn lính, hay là solo kill đối thủ ngay trong trụ khi đang chênh lệch về cấp độ. Cuối cùng là lui về giúp rừng xâm lăng.

  2. Lựa chọn tướng khắc chế

  Nếu muốn thắng đường bằng cách đơn giản nhất thì bạn có thể lựa chọn những kèo khắc chế cứng, Bằng cách này thì sự khác biệt về chất tướng sẽ là thứ giúp bạn đàn áp đối thủ trong suốt trận đấu.

  [​IMG]

  3. Tận dụng hiệu quả 3 cú dịch chuyển đầu trận

  Lần dịch chuyển đầu, các bạn nên sử dụng “ích kỷ” một chút để trở lại đường trên giữ lính, đảm bảo lớp giáp trụ không bị bào đi nhanh chóng.

  Lần dịch chuyển thứ 2 thì nên hướng tới đường dưới để giúp đỡ đồng đội bởi ở meta hiện tại thì đường dưới có ảnh hưởng nhất định đến trận đấu, chưa kể còn có cơ hội ăn được Rồng nếu thắng giao tranh.

  [​IMG]

  Lần dịch chuyển thứ 3, bạn nên nhắm vào những nơi có mục tiêu lớn để có thể tận dụng tối đa cơ hội lăn cầu tuyết của đội hình.

  4. Đẩy lẻ một cách phù hợp

  Khi đẩy lẻ thì bạn cần chú ý nhìn bản đồ, không đẩy quá cao nếu đồng đội không ở gần. Chỉ đẩy thấp khi không thấy nhiều kẻ địch trên bản đồ nhỏ bởi lúc đấy kẻ địch có thể đang chờ bạn đẩy cao để bắt lẻ.

  [​IMG]

  5.Hiểu rõ khi nào mình ở thế yếu

  Ngay cả khi chọn tướng ở kèo trên thì bạn cũng có thể rơi vào thế yếu. Ví dụ như rừng team mình đang ở nửa dưới bản đồ thì bạn cần hạn chế giao tranh vì rừng địch có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

  [​IMG]

  Khi đang có rất nhiều lính đẩy vào trụ thì bạn cần cẩn thận last hit và tránh bị hạ gục vì lúc này nếu giao tranh sẽ mất rất nhiều lính mà kẻ địch có thể cấu rỉa khi bạn cố last hit, thậm chí là bạn có thể bị băng trụ nếu rừng địch lên với một con Sứ Giả hoặc cái gì đó tương tự.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất