LMHT Tốc Chiến sẽ đẩy sớm phát hành Beta ở một số nước, liệu có Việt Nam?

Dương Thị Lan
 1. Kế hoạch phát hành phiên bản Beta của LMHT Tốc Chiến có một chút thay đổi và nếu may mắn, bạn sẽ được trải nghiệm tựa game sớm hơn bạn nghĩ.

  Sau thời gian dài đồn thổi, việc Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến tại sự kiện sinh nhật 10 tuổi vừa qua quả thực đã khiến làng game dậy sóng. Dù đã tiết lộ khá nhiều thông tin về cấu hình, list tướng nhưng “bao giờ game phát hành?” vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Tuy phát hành chính thức thì có lẽ vẫn còn xa nhưng tin vui bây giờ là game thủ ở một số nước có thể trải nghiệm bản Beta sớm hơn dự kiến và không ngoại trừ khả năng Việt Nam cũng nằm trong số đó.

  [​IMG]


  Youtuber “Vorikx” chính là người đầu tiên phát hiện ra thông tin này. Theo đó, khi được công bố, trang web chính thức của LMHT Tốc Chiến cho biết: “Chúng tôi sẽ phát hành các bản test alpha và beta vào cuối năm nay, bắt đầu từ Trung Quốc. Phiên bản hoàn chỉnh dự kiến sẽ đến tay game thủ vào 2020, bản console cũng sẽ đến ngay sau đó.” Tuy nhiên, tin tức hiện tại lại là: “Chúng tôi sẽ sớm phát hành các bản test alpha và beta ở một vài quốc gia”. Điều này chứng tỏ kế hoạch của Riot đã có một chút thay đổi và rất có thể, sớm thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm thử LMHT Mobile.

  [​IMG]
  (Nguồn ảnh: Vorikx)


  Không biết “một vài quốc gia” theo lời của Riot Games có bao gồm Việt Nam không nhưng với việc Riot vừa mở thêm trụ sở ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh và sẽ tự tay phát hành LMHT Mobile, chúng ta càng có thêm nhiều hy vọng sẽ được trải nghiệm game sớm. Đừng quên đăng ký trước trò chơi trên Google Play và theo dõi GameHub để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:

  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  Xem List tướng đã được xác nhận của LMHT Mobile:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất