LMHT Tốc Chiến: Riot mở đăng ký dùng thử cho người dùng IOS

Phương Ly
 1. Đây chắc chắn là điều mà những game thủ đang sử dụng IOS cực kỳ mong chờ.

  Cách đây gần một năm, trong dịp kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã công bố 1 sản phẩm mới của họ mang tên LMHT Tốc Chiến. Đây là một tựa game MOBA, phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả người chơi đều rất hào hứng với điều này, chẳng bao lâu nữa, họ sẽ có thể tựa game yêu thích trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, kể từ khi thông báo, Riot chỉ cho phép người dùng Android đăng ký trước, còn người dùng IOS vẫn phải chờ đợi. Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, Riot đã thông báo rằng từ bây giờ, người dùng iOS có thể đăng ký để tham gia vào các thử nghiệm trong tương lai.

  Kể từ hôm nay, người dùng IOS có thể đăng ký dùng thử Tốc Chiến tại ĐÂY

  [​IMG]

  Như chúng ta có thể thấy, Riot đã có một bước tiến lớn trong nỗ lực phát hành Tốc Chiến trên toàn thế giới vào cuối năm 2020. LMHT Tốc Chiến chỉ còn một bước nữa để có thể ra mắt, đó là Vòng đăng ký nhãn hiệu. Nếu vượt qua, Tốc Chiến có thể ra mắt chính thức vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.

  Mới đây, LMHT Tốc Chiến đã mở đăng ký Tester (dùng thử) cho người dùng Android. Tuy nhiên, sau khi đăng ký Tester, người chơi cần chờ thêm hướng dẫn từ Riot. Với việc đăng ký Tester đầu tiên vào ngày 30 tháng 4, Riot đã tung ra bản Alpha Test đầu tiên của LMHT Tốc Chiến tại Brazil và Philippine.

  [​IMG]

  Nếu lịch trình cập nhật iOS này giống với Android Tester vào tháng 4 thì phiên bản Beta của Tốc Chiến sẽ sớm được tung ra. Riot đang chuẩn bị từng bước để ra mắt LMHT Tốc Chiến trong thời gian tới. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã mong ngóng tựa game này trong nhiều tháng, kể từ lần công bố đầu tiên. Việc tựa game này được ra mắt chưa bao giờ gần đến thế này, mọi thứ giờ đang phụ thuộc vào Riot Games. Hy vọng rằng LMHT Tốc Chiến sẽ là một tựa game đáng được mong đợi và sự ra mắt của nó sẽ mang lại sự hào hứng cho cả cộng đồng.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất