LMHT Tốc Chiến reset dữ liệu, bản Open Beta sắp được ra mắt?

Phương Ly
 1. Với tin đồn rằng LMHT Tốc Chiến sẽ bắt đầu open beta vào tháng 10, việc reset dữ liệu tại một số máy chủ cũng ngầm xác nhận động thái đó từ Riot Games.

  Mới đây, Riot Games đã có một hành động tương đối khó hiểu khi yêu cầu các game thủ ở Ma Cao và Hồng Kông đăng ký lại tài khoản trên Google Play. Trước đó, game thủ ở hai khu vực này đã đăng ký LMHT Tốc Chiến nhưng đó là phiên bản của Đài Loan. Hiện tại, theo Riot Games Đài Loan, game thủ đã phải đăng ký lại, và lần này là phiên bản toàn cầu của Tốc Chiến trên Google Play Store.

  [​IMG]

  Thông báo này được công bố trên fanpage chính thức của LMHT Tốc Chiến Đài Loan vào ngày 8/8/2020. Liệu đây có phải là hành động báo hiệu Tốc Chiến sắp được ra mắt trong thời gian tới? Tất cả chúng ta vẫn cần chờ thông báo tiếp theo từ Riot Games, bởi với tình trạng này, game thủ vẫn chưa thể chắc chắn được điều gì.

  Trước đó đã có tin đồn Tốc Chiến sẽ ra mắt, ít nhất là bản open beta vào ngày 05/10 tới. Tin tức này được đăng tải trên trang QQ của Trung Quốc. Đối với những ai chưa biết, QQ là một nền tảng đa ứng dụng của Tencent, bao gồm các dịch vụ phần mềm, nhắn tin, website, game,…

  [​IMG]

  Trong khi đó, Riot hiện đang nằm trong tay của Tencent, đây cũng là công ty chịu trách nhiệm phát hành Liên Minh Huyền Thoại cũng như hàng loạt game khác của Riot như LMHT Tốc Chiến hay Legends of Runeterra tại đất nước tỷ dân này. Thông tin này cũng cho biết, trò chơi sẽ có dung lượng khoảng 1.63Gb, tương đương với tựa hame Honour of Kings, trong thời gian đầu.

  Hơn nữa, LMHT Tốc Chiến Hàn Quốc cũng có một bản cập nhật rất gần với thông báo trên fanpage của Đài Loan. Liệu đây có phải là chiến lược của Riot để chuẩn bị mang trò chơi này ra toàn cầu?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất