LMHT Tốc Chiến: Nhiều game thủ Việt bị lừa đảo vì quá ham được trải nghiệm game

Phương Ly
 1. Vì quá mong muốn được trải nghiệm Tốc Chiến mà game thủ này đã bị kẻ gian lừa mất một số tiền không nhỏ.

  Những ngày qua, thông tin mà nhiều game thủ quan tâm nhất chính là việc Tốc Chiến mở alphatest tại Brazil và Philippines. Đáng tiếc là game thủ Việt dù đã dùng nhiều cách để thử nghiệm Tốc Chiến nhưng đều không thành công.

  Vào ngày 9/6 vừa qua, Riot đã đưa ra thông báo sẽ vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản không được mời trực tiếp từ Google Play Brazil hoặc Philippines. Đây là quyết định được xem là mạnh tay của Riot để đảm bảo những người chơi được mời trực tiếp có thể trải nghiệm tốc chiến một cách tốt nhất.

  Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người chơi, đặc biệt là game thủ Việt vẫn muốn sờ tận tay Tốc Chiến mới thỏa mãn. Đây cũng là lúc dẫn tới nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Trong số đấy có một game thủ đã tâm huyết đến mức bỏ tiền ra mua 1 tài khoản được quảng cáo là có thể trải nghiệm Tốc Chiến nhưng không hề biết đó là chiêu trò lừa đảo.

  [​IMG]

  Cụ thể, người chơi này đã tìm mua và liên hệ được với một kẻ lừa đảo quảng cáo là có sẵn tài khoản trải nghiệm Tốc Chiến. Sau khi mọi thủ tục được bàn giao xong thì kẻ lừa đảo đã lặn mất tăm. Tiền mất tật mang, khi mà tài khoản không có, thậm chí là có nhưng cũng chưa chắc được trải nghiệm Tốc Chiến vì không phải tài khoản nào cũng đủ nhân phẩm được Riot phê duyệt trong đợt trải nghiệm này.

  [​IMG]

  Có thể nói đây là một trong những người chơi tâm huyết của Tốc Chiến nhưng lại vô cùng đen đủi. Hy vọng trong thời gian tới, khi Riot mở rộng cánh cửa trải nghiệm Tốc Chiến thì người chơi sẽ có cơ hội được chơi tựa game này để thỏa niềm mong ước cũng như quên đi những đau thương vừa phải trải qua.

  Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh giúp game thủ Việt tránh việc bị lừa đảo, tiền mất tật mang.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất