LMHT Tốc Chiến lộ 6 tướng mới, tinh chỉnh đấu Rank và hệ thống tiền ảo

Hard
 1. LMHT Tốc Chiến chuẩn bị bước vào đợt Beta tại thị trường Đông Nam với hàng loạt thay đổi mới.

  LMHT Tốc Chiến dường như đang gần ngày phát hành hơn bao giờ hết khi chuẩn bị cho đợt thử nghiệm khu vực tiếp theo và mục tiêu lần này chính là thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên lần này siêu phẩm MOBA Mobile của Riot Games không chỉ hướng đến tính ổn định mà còn mong muốn cải tiến hệ thống Gameplay nhiều hơn nữa so với đợt Alpha.

  Cụ thể, LMHT Tốc Chiến sẽ có thêm một bậc Rank nữa là Emerald nằm giữa Platinum và Diamond. Ngoài ra hệ thống tính điểm Rank cũng cải tiến với 2 cách tính mới. Theo đó từ Iron lên đến Emerald, cứ mỗi trận thắng game thủ sẽ được tính điểm Rank (Gọi là Rank Mark) và đủ điểm bạn sẽ được thăng hạng. Tùy vào hạng Rank của bạn đang ở thấp hay cao mà số điểm này cần nhiều hay ít. Những Rank thấp chỉ cần 3 điểm mà thôi.

  [​IMG]


  Kể từ Diamond trở lên sẽ tính theo điểm Victory Point, tương tự như League Point trên PC. Ở đó game thủ sẽ có chỉ số riêng để định đoạt cấp độ kỹ năng của mình và từ cấp độ này có những điểm thắng/thua tính khác nhau khi leo Rank. Ngoài ra LMHT Tốc Chiến còn có hệ thống Rank Fortitude, một dạng “khiên” bảo vệ game thủ khỏi các trận thua. Để có điểm này game thủ cần phải chơi tốt và chơi đẹp, nhưng tổng số điểm sẽ có giới hạn theo tuần để không bị quá lạm dụng.

  [​IMG]


  Về việc mua tướng và tiền tệ trong LMHT Tốc Chiến, người chơi có thể “cày” Blue Motes qua việc chơi game thông thường. Blue Mote sẽ dùng để mua tướng. Việc quy đổi tiền thật và mua nội dung bên trong game chỉ là một trong nhiều lựa chọn… vì thế sẽ không có chuyện một số tướng chỉ có thể mua bằng tiền thật. Ngoài ra game còn có Poro Coin cho phép game thủ kiếm được qua nhiều cách khác nhau để mở khóa Skin, Emote…v.v

  [​IMG]


  Về Gameplay nói chung, LMHT Tốc Chiến có nhiều thay đổi cực kỳ giá trị ví như tinh chỉnh sức mạnh và máu của trụ, giúp hệ thống này có thể bảo vệ đường tốt hơn. Bên cạnh đó game còn cho phép người chơi tùy chỉnh và thay đổi vị trí nút theo bất cứ phong cách nào mình muốn. Đây quả thật là một thay đổi cực kỳ hữu dụng cho những ai muốn thực hiện động tác một cách trơn tru nhất có thể. Chưa hết, game còn có một cơ chế mang tên Semi-Lock Camera. Với cơ chế này game thủ có thể để cố định vị trí Camera ở một góc cố định ví như ở sát trên cao hay dưới thấp. Điều này cho phép người chơi luôn có thể nhìn thấy khoảng không tối đa ở hướng mà mình mong muốn, cực kỳ hữu dụng khi thi triển Skill tầm xa. Về hệ thống Camera nói chung, khi kích hoạt Skill định hướng phía dưới màn hình Camera cũng sẽ tự động mở rộng, cho phép game thủ quan sát tốt hơn.

  Chưa hết, LMHT Tốc Chiến còn thêm 6 tướng mới cho đợt Beta lần này. Ở đó game thủ có thể trải nghiệm Dr. Mundo, Sona, Jarvan IV, Singed, Varus và Amumu.

  Hiện đợt Beta tại Đông Nam Á này sẽ chỉ diễn ra ở Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia, và Thái Lan. Phiên bản Việt Nam với việc đỡ đầu bởi nhà phát hành VNG hứa hẹn sẽ theo sau đây không lâu. Để “hóng” đợt thử nghiệm LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất