LMHT Tốc Chiến: Feed mạng và AFK sẽ bị “cấm cửa” 12 tiếng

Phương Ly
 1. Có vẻ như LMHT Tốc Chiến sẽ có những biện pháp rất nặng để "trừng trị" những người chơi có hành vi xấu.

  LMHT Tốc Chiến đang ra mắt phiên bản Closed Beta khu vực trên cả Android và IOS, diễn ra tại 5 quốc gia châu Á là Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Đài Loan. Chúng ta vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được ra mắt chính thức.

  [​IMG]

  Trong phiên bản Closed Beta mới này, người chơi đã tìm hiểu cụ thể hơn về đồ họa, giao diện cũng như lối chơi của nó và có thể thấy rõ ràng Tốc Chiến đang dần hoàn thiện để trở thành phiên bản di động hoàn hảo nhất của LMHT PC. Hơn nữa, đợt Closed Beta này có rất nhiều thay đổi mà trong đợt Alpha Test vừa qua không xuất hiện.

  Một trong số đó là cách mà Riot Games trừng trị những người chơi có hành vi xấu trong game. Những người chơi đang thử nghiệm trò chơi này cũng cho biết Riot Games đã đưa ra những hình phạt lớn đối với những người troll game, feed mạng, AFK, ... Cụ thể, những game thủ feed mạng cho dù là cố ý hay vô ý, nếu bị report sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong 12 tiếng.

  [​IMG]

  Về AFK, kể cả khi không bị đồng đội hoặc đối thủ tô cáo, cũng sẽ bị cấm trong 12 tiếng. Vì vậy, hệ thống sẽ tự động phát hiện những hành vi xấu cũng như đưa ra những hình phạt đối với những hành vi đó. Ngoài ra, vi phạm các quy tắc càng nhiều, thì các hình phạt sẽ càng nặng hơn. Có thể thấy đây là một giải pháp phù hợp của Riot Games đối với những hành vi xấu nhằm giữ cho LMHT Tốc Chiến trở nên cân bằng và công bằng hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất