LMHT Tốc Chiến: Diệt sạch trẻ trâu bằng “Bàn Tay Sắt”

Phương Ly
 1. Trẻ trâu, phá game là vấn đề mà tất cả các tựa game online đều đang gặp phải và Tốc Chiến chắc chắn không phải ngoại lệ.

  LMHT Tốc Chiến đã chính thức khép lại lần Alpha Test đầu tiên kéo dài hơn 3 tuần ở 2 thị trường Brazil và Philippines. Đây là lần thử nghiệm để game thủ có thể cùng Riot kiểm tra khả năng vận hành của máy chủ cũng như rà soát những gì có thể phát sinh của Tốc Chiến, cân bằng hệ thống tướng. Một trong số đấy là có thể kiểm nghiệm cách mà Riot xử lý những thành phần phá game.

  Trẻ trâu luôn là một trong những vấn nạn nghiêm trọng đối với bất kỳ tựa game online nào. Rất nhiều các tựa game trước đây như PUBG Mobile, Liên Quân, Free Fire đều không tránh khỏi sự xuất hiện của trẻ trâu.

  Trong 3 tuần Aplpha Test, bản thân game thủ Philippines và Brazil cũng đã phản ánh lên Riot về hiện tượng này. Để đối phó với tình trạng này, Riot hứa hẹn sẽ đưa ra rất nhiều biện pháp “Bàn Tay Sắt”, nhiều khả năng sẽ được áp dụng trong lần thử nghiệm tiếp theo.

  [​IMG]

  Cụ thể là Riot sẽ mạnh tay với những trường hợp này bằng việc dựa trên báo cáo của người chơi cũng như từ hệ thống tự động phát hiện đang được phát triển trong Tốc Chiến.

  Riot cũng cam kết là sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo một môi trường game trong sạch cho người chơi Tốc Chiến. Hy vọng trong tương lai người chơi sẽ không gặp hay chí ít là hiếm gặp những thành phần trẻ trâu, phá game trong tựa game này.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất