LMHT Tốc Chiến – Điểm mặt các cặp đôi ADC và Support bá đạo nhất gam

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. LMHT Tốc Chiến đã chính thức phát hành và đây là những cặp đôi ADC và Support chắc chắn phải kết hợp với nhau.

  Mặc dù đã cho tải sớm từ hôm qua, ngày mùng 7 tháng 12, nhưng nhiều game thủ đến nay mới làm quen với LMHT Tốc Chiến. Chính vì thế việc chọn tướng phù hợp khi khởi đầu game luôn là một bước cực kỳ quan trọng trong việc bắt nhịp cùng Tốc Chiến. Để giúp anh em hảo thủ có thể làm tốt nhiệm vụ đó, GameHub xin điểm ra những cặp đôi ADC và Support khét nhất hiện nay trong game.

  Ashe + Lux

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ash thời gian đầu game với skill Tán Xạ Tiễn sẽ khiến đối thủ cực kỳ khó chịu khi cố gắng last hit quái. Chính vì thế khi Ash được hỗ trợ bởi Lux, việc combat với bộ đôi này sẽ cần phải “hack não” khá nhiều để có thể tiếp cận một cách hiệu quả. Điển hình nhất chính là Skill Khóa Ánh Sáng của Lux khi cho phép Support này có thể trói chân 2 mục tiêu trong vòng 2 giây và gây 70 sát thương phép. Đó còn chưa kể chiêu cuối của bộ đôi này có thể gây lượng sát thương tổng lực cực lớn lên kẻ thù.

  Jhin + Janna

  [​IMG]
  [​IMG]


  Jhin nổi tiếng với Skill “Lời Thì Thầm”, cho phép viên đạn thứ 4 gây sát thương chí mạng. Không những thế “Nét Vẽ Chết Chóc” còn có thể khiến tướng địch bị stun ở khoảng cách xa trong vòng 1 giây, biến ADC này có khả năng phá lối chơi rất tốt. Kết hợp với Skill “Gió Lốc” của Janna có thể hất tung kẻ địch và gây sát thương đáng kể, Jhin có thể tận dụng tối đa khả năng đánh xa của mình.

  Trong trường hợp Jhin bị tướng địch áp sát khi đang sử dụng “Sân Khấu Tử Thần”, Janna có thể kích hoạt chiêu cuối “Gió Mùa” để khiến kẻ địch bị hất văng ra xung quanh và giải cứu đồng minh của mình.

  Jinx + Blitzcrank

  [​IMG]
  [​IMG]


  Combo chuẩn chỉ của bộ đôi này đó là Blitzcrank dùng “Bàn Tay Hỏa Tiễn” kéo địch về và Jinx theo ngay sau bằng Skill “Lựu Đạn Ma Hỏa”. Skill này có tác dụng làm gián đoạn kỹ năng di chuyển của mục tiêu, cực kỳ hợp lý khi phản xạ đầu tiên của người bị kéo là tốc biến ra khỏi người Blitzcrank. Chưa hết Skill này còn trói chân nạn nhân thêm 1.3 giây, khiến thời gian chịu sát thương kéo dài hơn nữa. Nếu kẻ địch có may mắn chạy thoát được với lượng máu ít ỏi còn lại Jinx vẫn có thể xử đẹp bằng chiêu cuối.

  Để biết thêm những bài hướng dẫn chất lượng hay tìm bạn chơi, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất