LMHT Tốc Chiến đã được VNG chốt hạ ngày phát hành ở Việt Nam?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Theo thông tin của GameHub, LMHT Tốc Chiến đã có thời điểm phát hành tại Việt Nam dưới sự đỡ đầu của VNG.

  League of Legends: Wild Rift - LMHT Tốc Chiến đang là cái tên được cộng đồng game thủ MOBA Mobile mong chờ hàng nhất hiện nay, đặc biệt sau rất nhiều hứa hẹn từ phía Riot Games. Không những thế, quả bom tấn này còn được mong chờ có phiên bản chính thức tại Việt Nam do VNG phát hành.

  Nhưng việc chờ đợi quá lâu đã khiến game thủ mất đi phần nào kiên nhẫn, dần dần không còn thấy mặn mà với những thông tin mới nữa. Tuy nhiên nay câu chuyện ấy đã khác khi GameHub vừa có trong tay nguồn tin xác đáng đầu tiên về thời điểm phát hành của LMHT Tốc Chiến.

  [​IMG]


  Theo nguồn tin thân cận mà chúng tôi được cung cấp, NPH VNG, cụ thể là Game Studio 3, vào ngày 20/08/2020 vừa qua đã có một buổi họp mặt kín với nhiều Streamer cũng như Talent House có tiếng tại Việt Nam để giới thiệu về lộ trình cũng như kế hoạch ra mắt LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam cũng như lắng nghe những yêu cầu, nguyện vọng từ các đơn vị chủ quản của các team eSport liên quan tới sự phát triển của sản phẩm cũng như chiến lược hợp tác trong tương lai. Tài liệu với những quyền lợi dành cho các bạn streamer/youtuber cũng sớm bị rò rỉ, cho thấy nhiều quyền lợi mà Streamer/Youtuber LMHT Tốc Chiến sẽ được hưởng trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số hình ảnh từ tài liệu bị rò rỉ.


  Theo đó Streamer và Creator LMHT Tốc Chiến sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như tham gia các hoạt động cộng đồng chính thức, trở thành đối tác chính thức của tựa game cũng như trải nghiệm sớm trước khi game phát hành chính thức. Tất nhiên, điều mà game thủ quan tâm nhất là thời điểm phát hành LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam. Cũng theo nguồn tin mà chúng tôi được cung cấp, dự kiến NPH VNG sẽ cho LMHT Tốc Chiến chào sân ở thị trường Việt Nam vào khoảng Quý 4 năm 2020, tức là trong vòng 4 tháng nữa game thủ sẽ được trải nghiệm siêu phẩm MOBA Mobile đình đám này.

  Tất nhiên mọi thứ vẫn chưa được thông báo chính thức, vì thế bạn đọc có thể tham gia cộng đồng League of Legends Wild Rift – LMHT Tốc Chiến Việt Nam để có thông tin cũng như link tải khi game chính thức phát hành:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất