LMHT sẽ tặng skin cho người chơi thân thiện trong mùa giải tới

Yaezakura
 1. Skin và hiệu ứng biến về mới sẽ là phần thưởng dành cho người chơi có hành vi tích cực trong mùa giải tới của LMHT.

  Riot Games đã tiết lộ các nỗ lực của công ty trong việc chống lại các hành vi độc hại trong LMHT và một trong những biện pháp mới nhất sẽ là tặng quà cho những người chơi thân thiện thay vì chỉ trừng phạt những người có hành vi tiêu cực.

  [​IMG]


  Những người chơi đạt Vinh Danh 5 trong mùa giải tới sẽ nhận được một skin mới cùng một hiệu ứng biến về đặc biệt khi mùa giải kết thúc. Riot vẫn chưa bật mí thêm thông tin về phần thưởng mới. Riot giới thiệu hệ thống Vinh danh nhằm khuyến khích các hành vi tích cực. Người chơi có thể nhận lời khen sau các trận đấu nhờ sự thân thiện, thái độ tích cực hoặc khả năng lãnh đạo tài tình. Những lời khen ngợi giúp người chơi thăng cấp Vinh Danh và mở khóa những phần thưởng như hòm hextech, mảnh chìa khóa, hộp Vinh Danh, v.v.

  Trưởng bộ phận quản lý hệ thống hành vi, cô Hana Dinh cho biết: “Hệ thống hành vi không nên chỉ để trừng phạt những người chơi xấu mà cần phải thưởng cho cả những người chơi tích cực. Vinh Danh 2.0 ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 và là hệ thống phần thưởng đầu tiên thuộc loại trên. Sau đó, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi đáng kinh ngạc từ tất cả các bạn. Nhưng chúng tôi đã không cập nhật Vinh Danh trong vài năm qua và hệ thống này hiện không còn đáp ứng kỳ vọng của người chơi”.

  [​IMG]


  Ngoài ra, đội ngũ của Riot cũng đang chuẩn bị đưa ra các hình phạt cho những người chơi bị báo cáo trong sảnh chọn tướng. Mặc dù tính năng báo cáo người chơi đã trở lại từ năm 2020, nhưng phải đến bây giờ các hình phạt mới bắt đầu có hiệu lực.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất