[LMHT] Sắp không còn chuyện 5 người đánh rank đơn.

Pro.A
 1. Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Riot Games đã tung ra chế độ xếp hạng đơn riêng biệt mà chỉ cho các game thủ chơi một mình.

  Như các bạn đã biết, chế độ xếp hạng đơn/đôi đã chính thức bị khai tử vào đầu mùa giải thứ 6. Trước đây để tăng elo xếp hạng đơn/đôi, game thủ có thể leo rank đơn 1 mình hoặc chỉ có thể rủ 1 người bạn cùng chơi. Tuy nhiên, 2 người dual cùng không được cách xa nhau quá 1 rank.

  [​IMG]


  Nhưng nhiều ý kiến cho rằng họ mong muốn được party rank với nhiều người hơn chứ không chỉ là 2 người. Đáp ứng yêu cầu đó của người chơi, Riot Games đã nghiên cứu và cho ra mắt chế độ xếp hạng "Dynamic Queue" khi mùa 6 bắt đầu. Người chơi leo rank xếp hạng đơn Liên Minh Huyền Thoại đã có thể mời tối đa 4 người bạn chơi cùng với mình. Tất nhiên, quy định về chênh lệch trình độ đồng đội chơi cùng nhau vẫn giữ nguyên như ở chế độ xếp hạng cũ.

  [​IMG]


  Chế độ xếp hạng mới ra cũng nhận được vô vàn ý kiến trái chiều. Một phần thì ủng hộ, một phần khác thì cho rằng chế độ mới đã "giết chết" những tính chất đặc trưng của xếp hạng rank đơn. Những người trình độ kỹ năng cá nhân cao hiện tại, nếu không có đồng đội tốt, cũng rất khó leo rank và có thứ hạng cao ở Đấu Trường Công Lý. Đặc biệt thiệt thòi với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại ít bạn bè hoặc chỉ chơi ở nhà riêng.

  [​IMG]


  Chính vì thế, Riot Games đã lên kế hoạch ra mắt một chế độ xếp hạng hoàn toàn mới với cái tên: "Pure Solo Ranked Queue" (tạm dịch: Chế độ thuần chơi rank đơn). Với chế độ này, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ có thể thi đấu xếp hạng... một mình. Bạn sẽ không thể dual cùng bất kỳ bạn bè nào khác, ngoài ra thì Pure Solo Ranked Queue vẫn giống như chế độ xếp hạng hiện tại ở tất cả các yếu tố khác.

  [​IMG]


  Mới đây, Riot Games cũng đã thông báo về lịch trình ra mắt của chế độ mới này trên trang Twitter chính thức của mình. Tất nhiên, chế độ này sẽ được thử nghiệm trên máy chủ Liên minh Huyền Thoại PBE. Sau khi hoàn thiện, chế độ này sẽ được ra mắt trong phiên bản chính thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất