LMHT: Samira, Zed, Karthus và Lulu bị nerf thảm hại trong phiên bản 10.22

Phương Ly
 1. LMHT 10.22 là phiên bản cuối cùng của mùa 10 và xạ thủ Samira tiếp tục có mặt trong danh sách bị giảm sức mạnh.

  Trước khi tung ra chi tiết cập nhật phiên bản 10.22, đại diện Riot đã xác định 4 vị tướng cần được giảm sức mạnh gấp bao gồm, Samira, Zed, Karthus và Lulu.

  [​IMG]

  Trước tiên, việc Samira bị nerf là một tin đáng mừng với những người chơi Đường Dưới trong phiên bản tới. Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng này luôn tỏ rõ sự áp đảo với bộ chiêu thức của mình. Đặc biệt trong tay những người chơi thuần thục, Samira rất khó để kiểm soát.

  Động thái giảm sức mạnh với Samira trong bản 10.21 là chưa đủ khi tỉ lệ cấm của vị tướng này ở rank Bạch Kim trở lên đạt 75%, trong khi đó tỉ lệ thắng 51% cũng đáng chú ý. Vì thế, Riot tiếp tục phải cân bằng Samira trong bản cập nhật này.

  [​IMG]

  Trong khi đó, Zed cũng cần phải được giảm đôi chút lại sức mạnh khi Chúa Tể Bóng Tối được xem là tướng Đường Giữa mạnh nhất trong các trận Xếp hạng đơn thời điểm hiện tại. Trong những trận đấu mà chủ yếu người chơi đọ kỹ năng, Zed gần như không có đối thủ.

  [​IMG]

  Lulu cũng cần có một vài sự điều chỉnh, đặc biệt là khả năng đi đường của vị tướng này đang quá mạnh. Nhiều người chơi đã mang Lulu đi Đường Giữa, Đường Trên, kể cả ở CKTG 2020. Vì thế, Riot cần giảm chút sức mạnh để Lulu có thể trở lại đúng vị trí Hỗ Trợ của mình.

  [​IMG]

  Cuối cùng, Karthus cũng đang là tướng rất mạnh ở vị trí Đi Trừng trong những trận xếp hạng bậc cao. Theo thống kê, tỉ lệ thắng của Karthus đang đứng thứ 2 trong những tướng Đi Rừng ở các trận đấu rank Bạch Kim trở lên.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất