LMHT: Samira vừa ra mắt đã hủy diệt meta, nhanh chóng bị đưa vào danh sách giảm sức mạnh

Phương Ly
 1. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Riot đã phải nhanh chóng đưa cô nàng vào danh sách giảm sức mạnh ở phiên bản tiếp theo.

  Chỉ mới một ngày kể từ khi vị tướng LMHT mới nhất Samira ra mắt, nhưng các nhà phát triển của Riot Games đã nhận ra rằng cô nàng này đang quá mạnh so với những vị tướng khác. Do đó, Samira đã bị đưa vào danh sách giảm sức mạnh trong phiên bản cập nhật sắp tới.

  Riot Mark Yetter cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng phát hành những vị tướng mới với sự cân bằng lâu dài. Đôi khi chúng tôi gặp may và thành công ngay trong lần đầu ra mắt, nhưng phần lớn còn lại là phải theo dõi nhanh. Dựa trên ước tính và mục tiêu của chúng tôi, Samira rõ ràng là quá mạnh vào ngày đầu tiên ra mắt, vì vậy chúng tôi đang hành động nhanh chóng để giải quyết vấn đề này. "

  [​IMG]

  Đầu tiên, lượng máu cơ bản của Samira sẽ giảm từ 600 xuống 530. Sức mạnh chiêu cuối của cô nàng, Inferno Trigger, cũng sẽ bị giảm đi một lượng đáng kể. Những điều chỉnh này được thực hiện để khiến Samira yếu hơn hơn một chút trong giai đoạn đầu game, đồng thời cũng làm mất đi một số sức mạnh từ chiêu cuối của cô nàng.

  Nhiều người đã phàn nàn rằng Samira đang trở nên áp đảo ở cả đường giữa và đường dưới. Theo U.GG, vị tướng này đang có tỷ lệ thắng 51% ở các mức rank từ Kim cương trở lên, con số này là cực kỳ cao đối với bất kỳ vị tướng mới nào.

  [​IMG]

  Tổng sát thương của Samira đã rất đáng kinh ngạc rồi, nhưng chiêu cuối của cô nàng còn khiến cô ấy trở thành một sức mạnh không thể bị ngăn cản. Kết hợp với khả năng phá hủy đường đạn của đối phương bằng Blade Whirl, cô đã trở thành một mối đe dọa lớn ở tất cả các đường.

  Cho đến khi Samira thực sự hủy diệt meta, Riot nên nhanh chóng tìm cách cân bằng lại bộ kỹ năng của cô nàng này. Như với bản phát hành đầu tiên của Aphelios, chúng ta đã thấy một số vấn đề cân bằng xuất hiện lặp đi lặp lại. Trước khi một loạt các đợt giảm sức mạnh đưa anh ta trở lại Trái đất, xạ thủ từng thống trị đã trở thành một trong những vị tướng cấm và chọn nhiều nhất trong giai đoạn đầu năm nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất