LMHT: Riot xác nhận album mới nhất của K/DA sẽ có sự kết hợp với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice

Phương Ly
 1. Riot tiếp tục chào đón TWICE, một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, tham gia vào album mới nhất của K/DA.

  Twice là một nhóm nhạc nữ K-pop cực kỳ nổi tiếng, họ đã cho ra mắt rất nhiều ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng như “Cheer Up”, “Likey” và “Feel Special”.

  [​IMG]

  TWICE sẽ chính thức tham gia vào album sắp tới của K/DA. Đây được coi là một dự án lớn của Riot, nó sẽ giúp K/DA dễ dàng đến gần với công chúng hơn và đẩy nhanh tốc độ nổi tiếng.

  Sau khi K/DA có màn ra mắt tuyệt vời vào năm 2018 với ca khúc “Pop/Stars”, Riot Games tiếp tục phát hành một đĩa đơn khác vào tháng 9 năm 2020 mang tên “The Baddest”. Soyeon và Miyeon của nhóm nhạc nữ (G) I-dle vẫn là hai ca sĩ chính đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Akali và Ahri trong nhóm nhạc K/DA.

  Bea Miller, Wolftyla, Madison Beer và Jaira Burns là những nghệ sĩ đã tham gia vào hai ca khúc tuyệt vời này. Tiếp nối thành tích đó, Riot Games đã quyết định để K/DA ra mắt 1 ca khúc với sự kết hợp của các giọng ca cũ và sự xuất hiện mới của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng, TWICE. Những cái tên khác như Lexie Xiu, ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng người Trung Quốc, Bekuh Boom, người đã từng làm việc chung với BLACKPINK.

  [​IMG]

  Album bao gồm 5 ca khúc:​

  • The Baddest (Soyeon and Miyeon của (G)I-dle, Bea Miller, Wolftyla)​

  • More (Madison Beer, Soyeon and Miyeon của (G)I-dle, Lexie Liu, Jaira Burns, Seraphine)​

  • Villain (Madison Beer, Kim Petras)​

  • I’ll Show You (Twice, Bekuh Boom, Annika Wells)​

  • Drum Go Dum (Aluna, Wolftyla, Bekuh Boom)​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất