LMHT: Riot giới thiệu “Quest Skin” – có xứng đáng để người chơi chờ đợi?

Phương Ly
 1. Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa hiệu ứng trang phục.

  Giám đốc thiết kế của Riot – Andrei van Roon (Meddler) đã thảo luận về một loại skin mới có tên là “Quest Skin” (Trang phục nhiệm vụ) trên Twitter của mình:

  [​IMG]

  Meddler chia sẻ: “Chúng tôi đang thử nghiệm một loại skin mới (không phải loạt skin mới với một mức giá mới) sẽ có thể mua được trong tương lai gần. Nó sẽ có một số tính năng mới với các yêu cầu kỹ thuật cụ thể, đó là lý do tại sao chúng tôi cần có nó trên PBE và cần được thử nghiệm trước."

  [​IMG]

  Nhưng "tương lai gần" này là khi nào và "yêu cầu kỹ thuật" là gì thì không được Meddler tiết lộ. Anh ấy chỉ nói rằng nó sẽ sớm có trên PBE (máy chủ thử nghiệm). Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi và hy vọng.

  Theo dự đoán rằng nó sẽ giống với Eternals, nhưng là đối với skin. Giống như, nếu bạn hoàn thành được càng nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ mở khóa được vàng nhiều hiệu ứng skin. Như chúng ta có thể thấy ở tên của nó, những skin này sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ và người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để có skin.

  Trang Phục Nhiệm Vụ ban đầu sẽ có hiệu ứng khá là bình thường, sau khi mở khóa thì các hiệu ứng mới sẽ làm cho skin trở nên đẹp hơn rất nhiều. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin cụ thể về Hệ Thống “Quest Skin” đặc biệt này của Riot, chỉ có thể chắc chắn nó sẽ không xuất hiện ở ngay ở bản cập nhật 10.19 sắp tới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất