[LMHT] Olaf cực ngầu, Taric bị nerf mạnh trong bản cập nhật mới

Pro.A
 1. Trong phiên bản cập nhật ngày 27/04, Riot Games đã tiếp tục thay đổi hình nền của bộ trang phục Glacial Olaf. Ngoài ra còn có rất nhiều thay đổi về tướng để phù hợp với phiên bản hiện tại.

  Liên Minh Huyền Thoại là một game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, LMHT sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ trong game. Trong phiên bản cập nhật ngày 27/04, Riot Games đã tiếp tục thay đổi hình nền của bộ trang phục Glacial Olaf. Ngoài ra còn có rất nhiều thay đổi về tướng để phù hợp với phiên bản hiện tại.

  Thay đổi hình Splash Art của các vị tướng cũ

  Tiếp tục các thay đổi về hình nền trang phục và tướng:​


  Glacial Olaf

  [​IMG]


  Các chỉnh sửa cân bằng

  Lưu ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

  Các thay đổi về tướng

  Malzahar - Tiên Tri Hư Không

  Chiêu R – Âm Ti Trói Buộc

  • Sát thương phép từ hiệu ứng Vùng hư vô tăng từ 1% to lên 1.5% cho mỗi phần trăm chỉ số Phép của Malzahar​

  [​IMG]


  Taric - Hiệp Sĩ Pha Lê

  Chiêu Q – Ánh Sáng Tinh Tú

  • Thời gian cộng dồn nội tại của Taric nay sẽ tăng lên theo thời gian hồi chiêu. Giảm từ 5/4.5/4/3.5/3 giây thành 4/3.6/3.2/2.8/2.4 giây.​

  [​IMG]


  Chiêu E – Chói Lóa

  • Khoảng cách gây choáng giảm từ 575 thành 650​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất