LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến lộ thông tin mới sau tháng trời biệt tăm

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến vừa chính thức lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

  Fan của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến có lẽ là những người kiên nhẫn nhất khi suốt những tháng qua họ đã bình tĩnh chờ đợi tựa game con cưng của mình hé lộ thông tin mới. Tuy nhiên sự im lặng quá lâu của Riot Games lại khiến game thủ dấy lên sự lo lắng khi cho rằng LMHT Mobile khó lòng chào sân trong năm nay.

  Để giúp game thủ yên tâm hơn về tình tiến độ của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, Riot Games mới đây đã chính thức tung Video Update đầu tiên về siêu phẩm MOBA này. Theo đó đoạn video tập trung vào những cải tiến của hệ thống tướng trên nền tảng di động so với phiên bản gốc PC.

  [​IMG]


  Theo đó, một số tướng như Ziggs, Nami hay Orianna sẽ chơi theo phong cách hoàn toàn tương đồng với PC. Tuy nhiên một số khác sẽ có Nội Tại chuyển thành Kỹ Năng, điển hình như Vayne với việc yêu cầu game thủ kích hoạt Skill để có thể tăng tốc đánh. Ngoài ra có những tướng điển hình như Annie hay Miss Fortune sẽ được tinh chỉnh về cách định hướng Skill nhằm giúp game thủ combat tốt hơn trên màn hình cảm ứng.


  Tuy nhiên điều mà game thủ quan tâm nhất là đến ngày phát hành của League of Legends: Wild Rift hay LMHT Mobile. Theo đại diện của Riot Games cho hay, LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm vì thế những Update về thông tin mới sẽ không thường xuyên. Một điểm mấu chốt của thông báo này đó là việc Riot cho hay đến cuối năm nay sẽ có cập nhật thông tin mới về game.

  [​IMG]


  Vậy phải chăng LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến đến cuối năm 2020 mới phát hành? Hay đơn giản chỉ là một Update về thông tin mới như vừa rôi? Có lẽ chỉ thời gian mới trả lời được. Một số game thủ cũng tỏ ra cảm thông với nhà phát triển vì dịch Virus Corona đang hoành hành và các nhà phát triển game ở Mỹ đều phải cho nhân viên làm việc ở nhà. Vì thế tiến độ có thể chậm hơn bình thường rất nhiều.

  Để biết thêm chi tiết về LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Việt Nam tại đây:

  Teamfight Tactics Mobile

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất