LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến để lộ thời điểm phát hành?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, đã cho game thủ thông tin đầu tiên về khoảng thời gian phát hành.

  LMHT Mobile đang khiến game thủ đam mê MOBA điên đảo trong suốt hơn 1 tuần qua khi hứa hẹn chuyển tải chất Liên Minh đúng nghĩa lên nền tảng di động. Song song với hàng loạt thông tin bên lề như cấu hình, đăng ký hay list tướng, LMHT Mobile còn úp mở về thời điểm cập bến. Một số thì cho rằng game sẽ chào sân vào năm 2020 nhưng trên thực tế thì trên trang chủ của game chỉ mới xác định là phiên bản Console sẽ có thêm thông tin vào năm sau chứ chưa hề nhắc gì đến phiên bản Mobile.

  Cộng với việc Tencent vừa mở cửa đăng ký thử nghiệm sớm cho LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến tại Trung Quốc, game thủ càng có hy vọng về việc được trải nghiệm sớm siêu phẩm này. Trên thực tế có một thông tin dễ bị bỏ qua đã chỉ ra về khoảng thời gian phát hành của LMHT Mobile nằm ngay trong thông tin liên quan đến quá trình đăng ký.

  [​IMG]


  Cụ thể nếu có tài khoản QQ, game thủ có thể đăng ký sớm và nhận thưởng khi game phát hành trên địa chỉ chính thức của LMHT Mobile tại Trung Quốc. Gói thưởng này bao gồm một số item như thẻ kinh nghiệm, thẻ Skin..v.v nhưng điều quan trọng là thời hạn của nó. Ở đó thời hạn mà game thủ phải nhận gói thưởng này là 30 tháng 6 năm 2020, chỉ ra rằng LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ phát hành chính thức trên cả Smartphone và Console trước thời điểm kể trên.

  [​IMG]


  Trừ hao thời gian thử nghiệm Closed Beta và Open Beta cho phiên bản quốc tế (cũng như Open Beta cho phiên bản Trung Quốc) trước khi phát hành chính thức, khả năng cao là game thủ có thể trải nghiệm sớm LMHT Mobile hơn chúng ta tưởng. Song song với đó khi cũng không thể loại trừ khả năng ngay cả khi đã chào sân, LMHT Mobile vẫn sẽ có thêm một khoảng thời gian cho game thủ kích hoạt gói này, chứ không yêu cầu phải nhận ngay trong ngày phát hành... tiếp tục rút ngắn thời điểm chào sân thực sự của game gần hơn nữa.

  Tất nhiên đây vẫn chỉ hoàn toàn là phỏng đoán và game thủ chúng ta cần chờ thêm thời gian để có thể xác định chính xác hơn ngày phát hành của LMHT Mobile.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  Xem List tướng đã được xác nhận của LMHT Mobile:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất