LMHT Mobile lấy tên Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, mở cửa đăng ký chính thức

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. LMHT Mobile - League of Legends Mobile, sẽ có tên chính thức là League of Legends: Wild Rift hay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

  Mở màn lễ kỷ niệm 10 năm hành trình của League of Legends, game thủ đã ngay lập tức cuốn bay bởi sức nóng của LMHT Mobile với cái tên chính thức. Vâng, Liên Minh Huyền Thoại Mobile... siêu phẩm MOBA chúng ta đã ngóng chờ suốt thời gian qua, nay sẽ mang tên chính thức là League of Lengeds: Wild Rift hay "Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến". Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho hệ máy Mobile cũng như Console, mang trực tiếp trải nghiệm MOBA đến tay game thủ.

  Ngoài ra, LMHT Mobile cũng tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến hệ thống Gameplay. Theo đó cơ chế điều khiển của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, là nút ảo sử dụng cần điều khiển tương tự như các game MOBA hiện nay trên Mobile. Và tất nhiên là cả game thủ Console cũng như Mobile sẽ dùng chung cơ chế này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tiếp đó, thời lượng mỗi trận của LMHT Mobile cũng khá nhanh, chỉ tiêu tốn từ 15-20 phút... đảm bảo game thủ có thể nhanh chóng "quẩy" bất cứ nơi đâu trong bất cứ khoảng không gian nào mà mình thích. Nhưng việc xây dựng một phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại từ số 0 cũng có nhược điểm. Đó chính là việc Riot không thể mang hết Skin của tướng từ PC lên Mobile do khác biệt về công nghệ đồ họa. Tuy nhiên điều này cũng có thể coi là một lợi thế khi Mobile sẽ có những nội dung và tính năng độc quyền chưa từng thấy trên PC.

  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile:  Riot ngoài ra còn tiết lộ game sẽ có 40 tướng vào thời điểm phát hành và đây là danh sách những tướng được xác nhận cho đến nay:  Cấu hình LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  Ngày phát hành của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, dự kiến trên Console là vào năm 2020 trong khi đó bản Mobile sẽ chào sân sớm hơn. Tất nhiên cũng không thể quên việc LMHT Mobile đã mở cửa đăng ký chính thức cho game thủ thông qua đường link trên trang chủ:

  Hoặc qua link Google Play:
  Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký phiên bản Auto Chess của LMHT Mobile - Teamfight Tactics Mobile:

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất