LMHT: Lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 9

Phương Ly
 1. Theo đúng kế hoạch của Riot, lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9

  Đến nay, đã có 21/22 đội giành vé tham dự CKTG 2020, đại diện cuối cùng sẽ được xác định thông qua vòng loại khu vực Hàn Quốc. Và vào cuối buổi phát sóng trận chung kết LCS 2020 Mùa Hè, Riot James Patterson (Dash) đã tiết lộ rằng lễ bốc thăm CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9.

  Đây vẫn là một phần rất quan trọng của Giải vô địch thế giới, giúp các đội xác định được những đối thủ mà họ sẽ phải. Tuy nhiên, thể thức thi đấu đã thay đổi đáng kể khi các đại diện của VCS không thể tham dự Giải vô địch thế giới 2020. Bên cạnh đó, thay vì bắt đầu từ vòng play-in, hạt giống số 3 của LCK cũng đã lọt vào vòng bảng.

  [​IMG]

  Mặc dù thể thức đã thay đổi một chút, nhưng Giải vô địch thế giới 2020 vẫn được kỳ vọng là một giải đấu rất chuyên nghiệp. Trong khi G2 Sports đến từ Châu Âu vẫn còn nguyên giấc mơ vô địch Thế giới, thì giờ đây Bắc Mỹ có quyền đặt niềm tin vào Team SoloMid với phong độ xuất sắc của Bjergsen.

  Trong khi đó tại Hàn Quốc, DAMWON Gaming là niềm hy vọng lớn nhất của khu vực LCK sau một mùa Hè vô địch gần như tuyệt đối. Với Top Esports và JD Gaming của khu vực LPL, họ thực sự là những ứng cử viên số một cho chức vô địch này. Và đừng quên rằng SofM và những người đồng đội của mình tại Suning cũng đang chuẩn bị làm nên điều kỳ diệu tại CKTG 2020 sắp tới.

  [​IMG]

  Vòng khởi động CKTG 2020 với những cái tên đáng chú ý như LGD Gaming (LPL), MAD Lions (LEC) hay Team Liquid (LCS) sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 sắp tới. Vòng bảng của giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 3/10.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất