LMHT: Invitus Gaming TheShy có khả năng sẽ giải nghệ trong mùa giải tới

Phương Ly
 1. TheShy có thể sẽ dừng sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của mình vào năm sau.

  Theo tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming, anh “không quá chắc chắn” về việc sẽ trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Anh chia sẻ trên stream của mình: “Tôi vẫn chưa quyết định liệu mình có tham gia thi đấu chuyên nghiệp vào năm tới hay không vì hợp đồng của tôi sắp hết hạn”.

  Invitus Gaming đã có một mùa giải đáng thất vọng và xếp thứ 3 tại LPL Mùa Xuân 2020, tiếp đó là trận thua 3-1 trước LGD Gaming trong trận chung kết LPL Mùa Hè 2020 khiến họ không đủ điều kiện tham dự CKTG.

  [​IMG]

  TheShy, từng được nhiều người đánh giá là tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất thế giới, có thể sẽ rời đội của mình và nghỉ thi đấu LMHT. Anh nói: "Tôi sẽ phải suy nghĩ về điều đó. Chủ yếu là do COVID-19."
  “Mọi thứ khác đều ổn, nhưng với tình hình COVID-19 hiện tại, tình hình không phải là lý tưởng, không thể đến và đi từ Hàn Quốc”.


  Đại dịch đã ảnh hưởng rất nhiều đến tuyển thủ người Hàn Quốc, khiến anh không thể về thăm gia đình và bạn bè. Anh nói thêm: “Tôi cũng đang trong quá trình chỉnh sửa răng của mình”, một lý do khác ngăn cản sự trở lại của anh ấy. Ở khía cạnh này, anh ấy hy vọng sẽ vẫn là một tuyển thủ chuyên nghiệp, miễn là anh ấy có thể.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, trong buổi stream, TheShy đã trả lời người hâm mộ về kế hoạch tương lai của mình (được biết hợp đồng của anh ấy đã kết thúc với IG rồi): "Nếu tôi giải nghệ, tôi sẽ không làm Youtube hoặc stream nữa. Tôi sẽ biến mất, đừng cố tìm tôi. Tôi có thể sẽ trở thành một nông dân ở nông thôn và sau đó cứ sống bình yên như vậy. Rất có thể tôi sẽ thi đấu thêm một năm nữa với Rookie. Có lẽ đây cũng là năm cuối cùng của Rookie. Thật khó để nói vào thời điểm này ".Chia sẻ trang này

Tin mới nhất