[LMHT] FORG1VEN được hoãn nghĩa vụ quân sự

Pro.A
 1. Có vẻ như xạ thủ của đội tuyển H2K - Frog1ven sẽ tiếp tục được tham dự LCS Châu Âu.

  Trong tuần thi đấu trước, xạ thủ Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou của đội tuyển H2k-Gaming đã thông báo về việc nhiều khả năng anh phải tạm nghỉ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 này để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, có vẻ đội tuyển H2k-Gaming đã tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]

  Mới đây, trên trang Twitter của đội tuyển đã chính thức thông báo về việc FORG1VEN được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên đội tuyển vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về thời hạn tạm hoãn ngahĩ vụ quân sự.

  [​IMG]

  FORG1VEN gia nhập H2K từ đầu mùa giải 2016 vừa qua và đã thi đấu tất cả các trận của đội tuyển này tại giải LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 tính cho đến thời điểm hiện tại. Trước đó, anh đã từng thi đấu cho Gambit Gaming, SK GamingCopenhagen Wolves.

  [​IMG]

  FORG1VEN hiện đang có chỉ số KDA 6.79 tại giải LCS Mùa Xuân 2016 và đang tạm thời xếp đồng hạng nhất với thành tích 11 thắng 3 thua. Thông tin FORG1VEN được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự thực sự là một tin đáng mừng đối với người hâm mộ của anh chàng này cũng như của H2K. Ngay dưới tweet của H2K, đã có nhiều lời chúc mừng từ các cá nhân và tổ chức như Fnatic hay scarra gửi đến.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất