LMHT: Faker và T1 không được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào tại Esports Awards 2020

Phương Ly
 1. Faker và T1 đã có một năm thi đấu không thành công khi để vuột mất tấm vé tham dự CKTG 2020. Chính vì vậy, nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2020 đã không góp mặt ở hạng mục danh giá nhất của Esports Awards 2020.

  Esports Awards là giải thưởng thường niên dành cho các cá nhân và tổ chức có đóng góp cho ngành công nghiệp Esports. Hiện tại, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong cộng đồng Esports và thu hút đông đảo những người đam mê game.

  Năm nay lại một lần nữa, Esports Awards chính thức công bố danh sách đề cử cho 31 hạng mục như Game thủ Esports PC xuất sắc nhất năm, Tổ chức Esports của năm, tân binh của năm…

  Năm 2017, Quỷ Vương đã được trao danh hiệu “Game thủ Esports PC của năm”. Nhưng năm nay, Faker không được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào. Những game thủ được đề cử cho giải thưởng cao quý nhất lần này là Zywoo (CSGO), Knight (LMHT), Caps (LMHT),… Đáng chú ý, ngôi sao 18 tuổi của Fornite, Bugha, cũng là một trong 12 người được đề cử.

  [​IMG]

  Giống như Faker, T1 không góp mặt trong danh sách đề cử danh hiệu “Đội tuyển Esports của năm”. Các đội tuyển LMHT có thể cạnh tranh cho danh hiệu này là G2 Esports, TOP Esports và DAMWON Gaming. DAMWON Gaming là đội tuyển Hàn Quốc duy nhất trong danh sách này. Trong khi đó, Team Vitality là một đại diện của CSGO. Tương tự, Team Secret là một đại diện của Dota 2.

  Ở hạng mục “Tựa game mobile Esports của năm” có Liên Quân Mobile, Free FirePUBG Mobile. Đây là những game có số lượng người chơi đông đảo và tham gia các giải đấu trên toàn thế giới.

  Ngoài các hạng mục trên, Esports Awards 2020 còn có các hạng mục dành cho các phân tích viên và caster.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất