LMHT: Deft bật khóc sau khi DragonX để thua DAMWON 0-3

Phương Ly
 1. Deft và đồng đội đã chính thức dừng chân tại CKTG 2020. Đôi khi Esports không chỉ được biết đến với khoảnh khắc chiến thắng vinh quang mà còn là những giọt nước mắt bất lực và tiếc nuối.

  Sau thất bại 0 - 3 trước DAMWON Gaming, hành trình của DragonX tại CKTG 2020 cuối cùng đã kết thúc. Mặc dù kết quả của trận đấu này có thể đoán trước được phần nào bởi sức mạnh không tưởng của DAMWON, nhưng đối với bản thân các tuyển thủ chuyên nghiệp, kết cục này vẫn là một kết quả đầy tiếc nuối.

  Trong cuộc phỏng vấn ngay sau trận thua, Đội trưởng DragonX - Deft, đã không thể kìm nén được cảm xúc và rơi nước mắt. Anh ấy cũng thừa nhận lý do khiến DragonX thua là vì phong độ không tốt của anh ấy tại CKTG 2020.

  [​IMG]

  “Năm nay, cá nhân tôi đã thể hiện một phong độ đáng thất vọng. Các đồng đội của tôi đã chơi thực sự tốt. Tôi cảm thấy hối tiếc vì không đạt được kỳ vọng của team. Từ tận đáy lòng, tôi xin lỗi tất cả mọi người”.

  Deft đã từng tham gia CKTG với đội tuyển Samsung Blue, Edward Gaming, KT Rolster và đội hình hiện tại của anh ấy DragonX, nhưng thành tích cao nhất mà anh ấy có được cho đến thời điểm hiện tại là lọt vào Bán kết năm 2014.

  Năm 2014, quả là một năm buồn đối với Deft. Hầu hết mọi người đều mong đợi anh ấy và Samsung Blue sẽ trở thành nhà vô địch CKTG 2014. Thật không may, đội của anh ấy bằng cách nào đó đã thua 0-3 trước “người anh em” bị đánh giá thấp hơn của họ - Samsung White.

  [​IMG]

  2018 cũng đánh dấu một năm đáng buồn đối với Deft, KT Rolster đã kết thúc hành trình tại Tứ kết sau trận chiến căng thẳng với Invictus Gaming - nhà vô địch CKTG 2018. Đối với một siêu xạ thủ nhận được rất nhiều kỳ vọng như Deft thì việc không thể có mặt tại trận đấu cuối cùng để giành chiếc cúp vinh quang là một trong những tiếc nuối lớn nhất của anh ấy.

  Nhưng cũng đừng lo lắng vì hành trình của anh ấy sẽ không kết thúc ở đây. DragonX có nhiều tuyển thủ trẻ tài năng, họ vẫn có thể đạt đến những đỉnh cao mới trong tương lai. Có thể họ sẽ trở lại ấn tượng hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới, giống như cách mà DAMWON đang thể hiện.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất