LMHT: Danh sách các vị tướng có khả năng cao được tăng sức mạnh trong bản 10.19

Phương Ly
 1. Riot Games đã để mắt đến đường dưới trong phiên bản tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại với một số xạ thủ ít được sử dụng.

  Trưởng bộ phận thiết kế LMHT Mark Yetter đã tiết lộ danh sách dự kiến những thay đổi sức mạnh tướng trong phiên bản CKTG, 10.19. Lần này, những vị tướng đường dưới gồm Aphelios, Vayne và Sivir sẽ được tăng sức mạnh cùng với một số vị tướng khác.

  Sau khi bị nerf hết lần này đến lần khác, Aphelios được xem xét để được tăng sức mạnh khi tham gia CKTG. Được coi là một vị tướng khó chơi và đa năng, Aphelios gần đây đã gặp rất nhiều khó khăn trong thi đấu chuyên nghiệpxếp hạng đơn. Tỷ lệ chọn của xạ thủ này ở đấu trường chuyên nghiệp đã giảm mạnh trong khi các vị tướng meta như Caitlyn và Ashe lại rất được ưa chuộng.

  [​IMG]

  Một vị tướng từng xuất hiện ở đường dưới tại CKTG là Vayne, với việc tăng sức mạnh thì rất có thể cô nàng này sẽ xuất hiện trở lại tại CKTG năm nay. Trong thi đấu chuyên nghiệp, Vayne có thể linh hoạt trong giai đoạn cấm/chọn như một lựa chọn đối đầu với các tướng đường trên, nhưng có thể chơi ở đường dưới tùy thuộc vào việc cô nàng này sẽ được tăng sức mạnh như thế nào.

  Một vị tướng khác cũng được Riot nhắm đến là Sivir. Nhưng những thay đổi sức mạnh có thể không đủ mạnh để khiến Sivir có thể có mặt trong tất cả các đội hình của CKTG. Đầu năm nay, tuyển thủ Rekkles của Fnatic đã chơi trận Sivir đầu tiên của giải trong trận đấu với Rogue. Nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ với tuyển thủ đường dưới người Thụy Điển, một trận thua là điều mà anh và đồng đội đã phải nhận.

  Tuy nhiên, đây không phải là những vị tướng duy nhất nằm trong tầm ngắm của Riot. Irelia dự kiến sẽ nhận được thêm một số buff cùng với Ahri, Sylas, Ivern và Udyr Phoenix.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất