LMHT công bố tướng mới Yone - Anh trai của Yasuo, người trở về từ cõi chết

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau nhiều rò rỉ, cuối cùng Riot Games cũng chính thức công bố tướng mới Yone - anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo.

  Tuy chưa được phát hành như Yone không phải là một vị tướng xa lạ với người chơi LMHT. Yone là anh trai của Yasuo, được giới thiệu lần đầu tiên trong LMHT vào 7 năm trước, khi mà Yasuo phát hành. Kể từ đó, Yone vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp cho cộng đồng LMHT… cho đến bây giờ.​

  [​IMG]

  Cách đây không lâu, trong cộng đồng LMHT đã có lời đồn rằng Yone chính là vị tướng mới tiếp theo mà Riot Games phát hành. Không để người chơi phải chờ đợi lâu, Riot Games mới đây đã chính thức công bố tướng mới Yone. Vị tướng này sẽ được phát hành trong patch 10.16 vào tuần tới.


  Yone là anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo, khi chiến tranh xảy ra, Yone được gọi đi còn Yasuo ở lại bảo vệ Elder Souma. Tuy nhiên sau đó Yasuo bị đổ oan giết người, chính Yone cũng tin rằng em trai mình là thủ phạm, điều đó đã dẫn đến trận quyết chiến của 2 anh em. Cuối cùng Yone đã gục ngã trước lưỡi kiếm của Yasuo, về phần Yasuo, anh tiếp tục đi lang bạt. Nhiều năm sau, Yasuo đi đến một thị trấn và bị kẻ xấu lừa uống một thứ nước bí ẩn. Đúng lúc này, Yone, người tưởng rằng đã chết, lại xuất hiện, hợp sức với Yasuo để tiêu diệt con quỷ kia.


  Ngoài ra, Riot Games cũng giới thiệu tới game thủ bộ kỹ năng của vị tướng này:

  Bị động - Way of the Hunter
  Yone sử dụng song kiếm, gây thêm sát thương phép cho đòn tấn công thứ hai. Tỉ lệ chí mạng tăng gấp đôi nhưng sát thương chí mạng lại giảm.

  Q – Mortal Steel
  Yone chém về phía trước, tạo thành sát thương vật lý với đối thủ. Nếu đánh trúng, Yone nhận được Gathering Storm. Sau khi tích lũy được hai Gathering Storm, Yone có thể lao về trước với một làn gió đủ sức thổi bay kẻ địch.

  W – Spirit Cleave
  Yone chém kiếm về trước theo hình vòng cung, gây sát thương tỉ lệ theo lượng máu tối đa của địch. Sau khi đánh trúng kẻ địch, Yone sẽ nhận được một tấm khiên tạm thời, càng đánh trúng nhiều tướng khiên càng mạnh.

  E – Soul Unbound
  Yone tiến vào trạng thái Linh Hồn, để cơ thể của mình ở lại và lướt thật nhanh đến truocs kẻ thù. Khi trạng thái này hết hạn, Yone sẽ quay trở lại cơ thể của mình và tạo ra sát thương có giá trị bằng một phần tổng sát thương mà mình gây ra khi ở trạng thái Linh Hồn.

  R – Fate Sealed
  Yone tấn công tất cả kẻ địch trên đường đi của mình, biến ra đằng sau kẻ địch trúng đòn xa nhất và hất tung tất cả mục tiêu.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất