[LMHT] Cơ hội nhận trang ngọc bổ trợ miễn phí cho game thủ

Pro.A
 1. Garena Việt Nam đã có quyết định tặng miễn phí trang ngọc bổ trợ cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

  Mới đây, Garena vừa ra thông báo sẽ tạo điều kiện cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được nhận những trang Ngọc Bổ Trợ miễn phí.

  [​IMG]


  Như các bạn đã biết, trang ngọc bổ trợ là một phần vô cùng quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với nhiều loại ngọc khác nhau, người chơi càng có nhiều sự lựa chọn cho mình để tham gia đấu trường công lý.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, chi phí mà người chơi cần đầu tư vào ngọc bổ trợ là cực lớn. Không phải ai cũng có thể sở hữu nhiều bảng ngọc bổ trợ và cả lấp đầy ngọc vào những bảng đó. Nó không dễ dàng đối với những người chơi không có quá nhiều thời gian để cày IP. Chính vì vậy, đa phần game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ sở hữu 3 đến 4 trang ngọc cơ bản. Và chỉ có số ít người chơi lâu năm sở hữu được full 20 trang ngọc.

  [​IMG]


  Có lẽ chính vì thế, Garena đã mang đến cơ hội cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sở hữu những trang ngọc miễn phí. Cụ thể, vì phần thưởng trang phục ở Vòng Quay May Mắn gặp một số trục trặc cần phải chỉnh sửa nên Garena buộc phải bỏ phần trang phục ra khỏi Vòng Quay trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Có vẻ như sau sự kiện tăng giá trang phục Yasou Huyết Nguyêt một cách vô lý, đây là hành động của Garena nhằm chuộc lại lỗi lầm của mình. Hy vọng rằng, Garena sẽ tiếp tục có những trang phục khuyến mãi, chăm sóc người chơi hơn. Qua đó lấy lại hình ảnh đã mất của trong mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất