LMHT: CKTG 2020 có thể có khán giả tham dự, nhưng số lượng sẽ hạn chế

Phương Ly
 1. Riot Games đang cân nhắc về việc mở cửa đón một lượng khán giả nhỏ tại CKTG 2020.

  Nếu bạn là một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang sống ở Thượng Hải thì hãy nín thở và hy vọng điều này là sự thật. Riot Games gần đây cho biết họ đang có kế hoạch giới hạn số lượng khán giả cho trận chung kết của Giải vô địch thế giới 2020 (CKTG 2020).

  Giám đốc thể thao điện tử toàn cầu của Riot, John Needham, cho biết ông và team của mình đang muốn đón một lượng khán giả nhỏ tham dự trận chung kết của CKTG 2020, nhưng họ muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn cho tất cả tuyển thủ, nhân viên và những người tham dự.

  Needham cho biết hôm nay trong một buổi phỏng vấn: "Chúng tôi sẽ xem xét tình hình khi ngày chung kết đến gần - chúng tôi còn vài tuần nữa để theo dõi sức khỏe và sự an toàn tại sự kiện. Tôi nghĩ chúng ta sẽ ổn thôi, và chúng ta sẽ có một lượng nhỏ khán giả trên sân vận động, nhưng mọi thứ phải đảm bảo an toàn."

  [​IMG]

  Những lo ngại liên tục xung quanh đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều giải đấu trên toàn thế giới trong năm nay, buộc nhiều giải đấu phải hoãn các mùa giải của họ cho đến khi tìm ra các biện pháp tốt hơn. Nếu không bị hoãn thì giải đấu đó phải chuyển sang thể thức trực tuyến, các đội sẽ thi đấu từ các trụ sở đội của họ.

  Tuy nhiên, nhiều sự kiện khác đã bị hủy bỏ hoàn toàn do lo ngại về an toàn, chẳng hạn MSI 2020. Do đó, quyết định có số lượng khán giả hạn chế này sẽ đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều tháng người hâm mộ trực tiếp có mặt trong một trận đấu LMHT chuyên nghiệp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất