LMHT: Chuyện chàng game thủ “gay” trót yêu đồng đội của mình

Khánh Ly
 1. Thực tế những người thuộc giới tính thứ ba luôn chịu khá nhiều sự kỳ thị từ mọi người xung quanh. Nhưng có thể những chia sẻ của chàng game thủ “trót yêu đồng đội” dưới đây sẽ khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi.

  “Chào tất cả dàn ad của page cùng toàn thể anh em. Có thể confession sẽ làm nhiều người cảm thấy khó chịu hay kỳ thị, nhưng mình vẫn ghi, vì người ta hay bảo có chuyện buồn thì nên tâm sự với cho ai đó…

  Mình là con trai, hay đúng hơn là gay. Mình tập chơi game từ hồi cuối mùa 2, và rank mùa 5, tại mùa này thì dừng lại ở BK5. Hồi đầu tập chơi, mình đánh đa dạng về vị trí lắm, nhưng từ khi quen anh vào đầu mùa 4 tại quán net mình mới vào chơi. Đúng trận đó mình đang chơi support cho team với tướng mình mới mua là Leona. Dù là game tét nhưng mình đánh khá tốt, combo E Q khá do trước đó hay đánh bé hồ ly Ahri lắm. Hết trận đó mới đợi trận khác, anh vỗ vai tôi: “Này chú em, đánh một mình thì cho anh dual rank với, nãy giờ thấy đánh support khá đó”.

  [​IMG]


  Mình quay lại, tim mình rung rinh từ đó, trong anh toát ra một vẻ gì đó ấm áp nhưng lại rất mạnh mẽ, cảm giác lạ lắm, tim mình tự dưng đập mạnh… Anh add nick ingame của mình thì mới thấy mình rank Bạc 3, còn anh thì rank Vàng 2. Trong lúc đợi trận anh hỏi vài câu xã giao thì biết anh hơn mình 2 tuổi, tên Triết, và anh add facebook, vậy thôi. Đánh chung vài trận, cứ mình support cho anh adc, một chuỗi xanh lá. Và những ngày sau đó, anh và mình luôn đánh chung, rất ăn ý và cứ thế hai đứa leo rank rất nhanh. Từ đó cũng thân nhau hơn, kiểu như cũng rủ đi ăn chung hay trước khi ra quán inbox nhau qua facebook để ra đánh chung.

  Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu như sau hơn nửa năm chơi chung với nhau, trong lúc đi ăn để lấy sức đánh tiếp, mình đã lấy hết can đảm để… tỏ tình với anh. Nghĩ lại khi đó thật ngốc, chưa biết rõ giới tính người ta mà đã vậy. Tất nhiên, thứ mình nhận lại là một quả đám: “Tao đéo ngờ mày lại là thứ ghê tởm đó, biến dùm tao, tao trai thẳng, tao có người yêu rồi”.

  [​IMG]


  Đau, không phải vì bị đấm, mà là đau vì từ “ghê tởm” anh đã tặng cho mình. Sau đó mình cũng chẳng còn mặt mũi nào để vào quán đó nữa, cũng từ đó mình không gặp anh nữa.

  Cho tới giờ, có lẽ ký ức nào về anh cũng đã được xóa, tình cảm cũng chẳng còn, thứ duy nhất còn giữ lại là thói quen hay đi support của mình. Cũng vị trí này giúp mình leo được tới rank hiện tại. Và cũng chẳng có gì đáng nói nếu như sáng nay mình không tình cờ đụng anh trong team địch, vẫn tên ingame đấy mặc dù mình đã xóa bạn, vẫn với vị trí adc với vị tướng Ashe quen thuộc khi cùng dual rank ngày nào, chỉ khác là mình đã đổi vị tướng hay support cho anh thành một tướng support khác: Nami. Trận đó đường dưới bên anh hoàn toàn đè nát team anh, các đường khác cũng chẳng khá khẩm hơn. Cũng không hiểu tại sao anh lại chat all “adc bên kia là người yêu thằng support đấy à?”. Team mình hỏi lại là sao nói vậy, anh bảo “thấy đánh hợp nhau lắm. Mà support bên ấy từng thích tao đấy, nhưng tao không phải gay như nó mà đồng ý”.

  [​IMG]


  Tới đó mình thật sự cảm thấy nặng hẳn đi về tâm lý, anh vẫn nhớ ingame của mình, nhưng có điều lần này không phải là hay khoe team kia về support của mình như trước, mà là xỉ nhục theo phương diện nào đấy. Trước khi kết thúc trận, anh còn chat thêm “thằng nào bên đấy bạn support thì cẩn thận nó nhé”. Hết game mình không đánh nữa mặc dù trước đó đã hẹn với thằng cùng lớp đánh chung vào trưa nay. Mình cũng suy nghĩ rất nhiều, những lời nói như lưỡi dao đâm vào mình vậy. Mình sợ khi đánh sẽ lại gặp anh, nhưng lại không may mắn là chỉ đánh một mình là lại đang đánh với bạn, khi đó chắc anh sẽ nói thế, mình biết phải làm sao?

  Chuyện mình thuộc TGT3 là chuyện mình hoàn toàn giữ kín, chỉ có mình, và anh biết, vào tai bạn bè mình không biết sẽ phải nói chuyện với bạn bè thế nào nữa. Mình phải làm sao đây? Bỏ game thì là điều không thể, mà chơi lại sợ gặp anh một lần nữa…”.

  Những chia sẻ chân thành của chàng game thủ trong câu chuyện trên có lẽ đã khiến nhiều người có cách nhìn nhận khác về những người thuộc giới tính thứ 3, rằng họ cũng có những cảm xúc, những tình cảm và đam mê riêng giống như bất cứ ai trong chúng ta.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hi vọng với những lời động viên tích cực từ các game thủ khác, anh chàng trong câu chuyện chia sẻ trên sẽ có được cái nhìn tích cực, lạc quan hơn về cuộc sống, và đủ tự tin để sống thật với những tính cách, con người và đam mê của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất