LMHT: Chơi game từ lúc 5 tuổi, game thủ nhí chạm mốc Thách Đấu sau 8 năm cày cuốc

Phương Ly
 1. Đây thực sự là một điều bất ngờ khi cậu bé này có thể đạt được mức rank Thách Đấu khi chỉ mới học lớp 8.

  Gần đây, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ liên tục bàn tán về một game thủ có cái tên “Gryffinn”. Game thủ nhí này vừa đạt được mức rank Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ với vị trí yêu thích là đi rừng.

  [​IMG]

  Tài khoản này có lẽ sẽ không có gì đặc biệt nếu chủ nhân của nó không phải là một cậu bé 13 tuổi. Gryffinn tên thật là Johnson, một học sinh lớp 8, nhưng cậu bé chia sẻ rằng mình đã chơi LoL được 8 năm, điều đó có nghĩa là cậu bắt đầu chơi trò chơi này khi mới 5 tuổi.

  Cộng đồng game thủ luôn có cái nhìn không thiện cảm với những cậu nhóc chơi game vì điểm rank của họ sẽ bị đe dọa, nhưng có lẽ trường hợp của Thách Đấu 13 tuổi này nên là ngoại lệ.

  [​IMG]

  Theo Johnson, đây là lần đầu tiên cậu đạt thứ hạng này sau 8 năm chơi LMHT. Mùa trước, cậu bé đã đạt mức rank Kim Cương, một thứ hạng khá ấn tượng đối với một đứa trẻ ở độ tuổi này. Johnson cũng nổi tiếng với khả năng chơi Đi Rừng và sử dụng những vị tướng có độ khó cao như Kayn, Lee Sin hay thậm chí là Kindred.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc chơi xếp hạng, Johnson còn được phép livestream trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi tuần và mỗi khi lên sóng, cậu sẽ xuống rank Vàng để thể hiện kỹ năng và thoải mái giao lưu với người xem.

  Mặc dù hành động smurf thực sự không được khuyến khích, nhưng người xem của Johnson có một số lý do ngoại lệ để tiếp tục theo dõi các stream của cậu, chẳng hạn như sự thân thiện và khiêm tốn về con đường đến với Thách Đấu của Johnson. Nếu Johnson tiếp tục chơi LoL trong tương lai, cậu bé này chắc chắn sẽ trở thành một tài năng xuất chúng của LCS.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất