LMHT: Camille trở thành “bà hoàng” Đường Trên với tỷ lệ thắng ấn tượng

Phương Ly
 1. Camille không hề được tăng sức mạnh trong những bản cập nhật gần đây.

  Camille có lợi thế mà rất ít tướng sở hữu đó là thích nghi tốt với mọi kèo đấu và không thua thiệt quá nhiều dù đối thủ là ai. Với nội tại Thích Ứng Phòng Ngự, bạn có thể trao đổi cực kì tốt với mọi loại tướng, đảm bảo lượng máu an toàn trong nhiều tình huống.

  [​IMG]

  Ngoài nội tại ra, chiêu Q – Giao Thức Chuẩn Xác cho sát thương chuẩn cũng là công cụ cực kì mạnh của Camille. Nó giúp vị tướng này tấn công xuyên qua những lớp phòng thủ của kẻ địch và đảm bảo bạn luôn có sát thương. Không chỉ giai đoạn đi đường, càng cuối trận thì Camille càng bá đạo. Với bản chất là một vị tướng dùng Tam Hợp Kiếm, Camille có thể đẩy trụ cực kì nhanh chóng.

  Với chiêu cuối Tối Hậu Thư thì Camille có khả năng cô lập chủ lực và náo loạn đội hình kẻ địch. Nên nhớ rằng vị tướng này không chỉ lên đồ sát thương, những item phòng thủ sẽ giúp cho Camille sống sót cực kì tốt. Có thể nói vị tướng này khi vào giao tranh đóng vai trò như một Sát Thủ, tuy nhiên độ chống chịu và lì lợm trước đợt tấn công của kẻ địch.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tại sao Camille lại chỉ thực sự bá đạo trong tay của những cao thủ? Lý do là bởi người chơi bình thường không xử lý tốt những kỹ năng của vị tướng này, đặc biệt là kỹ năng Q. Nếu bạn không đủ bình tĩnh và để mất sát thương chuẩn của lần Q thứ 2 thì áp lực lên đường trên đối thủ sẽ giảm đi rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng Camille thành thạo, hãy tập luyện một chút ở chế độ đánh thường để quen dần với nhịp độ chơi của vị tướng này.

  Cách lấy ngọc bổ trợ với Camille thì khác với tư duy thông thường với điểm Chinh Phục, các cao thủ thường sử dụng Quyền Năng Bất Diệt để tích máu. Camille sẽ không lên đồ phòng thủ quá sớm nên lượng máu cộng thêm từ điểm ngọc này là vô cùng quan trọng. Điểm ngọc thứ hai bạn nên sử dụng đó là Nện Khiên, thứ tương tác quá mạnh với Camille.

  Lớp khiên từ nội tại của vị tướng này sẽ tăng lên dựa theo máu của tướng, trong khi đó điểm Quyền Năng Bất Diệt thì lại cho máu tối đa. Càng tích được nhiều điểm cộng dồn thì máu của bạn càng lớn, lớp khiên càng dày và sát thương của Nện Khiên từ đó cũng tăng lên rất nhiều.

  [​IMG]

  Lối lên đồ của cao thủ với Camille không khác quá nhiều so với thông thường, Tam Hợp Kiếm và Rìu Mãng Xà vẫn là hai item quan trọng nhất. Nó gia tăng những chỉ số cần thiết cho vị tướng này từ sát thương, hút máu, khả năng đẩy lính và cả chỉ số giảm hồi chiêu nữa. Sau đó thì bạn nên lên những món đồ nửa công nửa thủ như Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần hay Móng Vuốt Sterakk để gia tăng độ cứng cáp khi vào giao tranh.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì Camille là một tướng vô cùng “OP”, đặc biệt là ở rank đơn, nhờ khả năng đi đường tốt và đảm bảo sức mạnh về cuối trận. Bạn sẽ gặp khó khăn một chút khi tập làm quen với nhịp độ chơi và cách sử dụng kỹ năng của vị tướng này. Khi đã làm quen được thì Camille là một hung thần thực sự và sẽ giúp bạn leo rank vô cùng nhanh chóng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất