LMHT: Bị nerf sức mạnh liên tục nhưng độ hot của Samira vẫn không giảm

Phương Ly
 1. Ngay cả việc lựa chọn Samira trong 1 trận đấu ở thời điểm hiện tại cũng là một nhiệm vụ khó khăn.

  Bất chấp việc Samira bị giảm sức mạnh trong phiên bản 10.21, Samira vẫn là một trong những vị tướng hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Vị trí của Xạ Thủ được xem là một vị trí khá nhàm chán, lặp đi lặp lại và trong mỗi meta, chỉ có một số lựa chọn trong vùng an toàn cho người chơi lựa chọn.

  [​IMG]

  Mọi thứ đã thay đổi gần đây kể từ cuối năm 2019, sự ra mắt của SennaAphelios đã bắt đầu tạo ra sự thay đổi khi các tướng xạ thủ mới trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong lần phát hành đầu tiên. Vào thời điểm đó, cả hai vị tướng này đã mở rộng sự thống trị của mình trên toàn bộ Summoner’s Rift, đè bẹp tất cả mọi xạ thủ khác. Sau nhiều lần điều chỉnh sức mạnh của Riot, chúng vẫn xuất hiện tại CKTG 2020. Aphelios là một lựa chọn siêu mạnh trong khi Senna vẫn là một trong những xạ thủ được chọn nhiều nhất trong giải đấu này.

  [​IMG]

  Kỷ nguyên huy hoàng của họ đã qua đi, nhường chỗ cho Samira tỏa sáng. Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn chơi Samira trong các trận đấu xếp hạng thì “nhân phẩm” của bạn phải cực kỳ tốt. Theo trang thống kê Liên Minh Huyền Thoại U.GG, Samira hiện có tỷ lệ cấm 75,7% ở mức rank Bạch Kim trở lên. May mắn là do được ra mắt muộn nên cô nàng này chưa thể xuất hiện tại CKTG 2020.

  [​IMG]

  Mặc dù trong phiên bản 10.21, Riot đã thực hiện một số điều chỉnh khiến thời gian hồi chiêu E của Samira chậm hơn và giảm tốc độ đánh, điều này chỉ có thể khiến người chơi Samira trở nên thụ động hơn một chút trong giai đoạn đầu game. Đối thủ của Samira thực sự phải hiểu rõ cô ấy và nắm lấy cơ hội hạ gục cô nàng này chưa đạt cấp 6, trước khi cô ấy tích đủ sức mạnh. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đó thì giai đoạn về sau sẽ rất khó khăn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất