LMHT: 7 điều người hâm mộ mong đợi nhất tại CKTG 2020

Phương Ly
 1. Trong quá khứ, có rất nhiều lý do khiến CKTG trở thành giải đấu được mong đợi nhất trong năm và CKTG 2020 cũng vậy.

  Được coi là “đại hội thường niên” của các đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, CKTG thu hút người hâm mộ khắp nơi không chỉ bởi những cá nhân xuất sắc, những đội hình ấn tượng mà còn bởi những sản phẩm bất ngờ mà Riot Games tung ra như skin, bài hát chủ đề hay những khoảnh khắc độc đáo.

  1. Các siêu tân binh lần đầu tiên tham gia CKTG

  Năm nay là năm đầu tiên hạt giống số 3 của LPL - Suning tham dự CKTG, trong đó tân binh đáng chú ý không chỉ của Việt Nam mà còn của cả thế giới là SofM. Những ngày gần đây, tiểu sử của SofM được cộng đồng quốc tế chia sẻ rầm rộ, từ màn ra mắt “điên rồ” tại LPL 2016 cho đến biệt danh “nhà khoa học điên rồ” với những sáng tạo kỳ quái nhưng hiệu quả ở cả xếp hạng đơn lẫn trong giải đấu. Chính vì vậy, cộng đồng đang rất kỳ vọng vào màn thể hiện của “người đi rừng Việt Nam” tại CKTG 2020.

  [​IMG]

  Tiếp theo là Top Esports, mặc dù đội tuyển này có rất nhiều thành viên đã đến được CKTG, nhưng đây là lần đầu tiên người đi đường giữa của họ, TES, tham gia CKTG. Với màn trình diễn hủy diệt tại LPL, cộng đồng quốc tế đang háo hức xem anh chàng này sẽ thể hiện như thế nào tại CKTG 2020.

  2. “Trash talk” tại Giải đấu Quốc tế

  [​IMG]

  Các thành viên tại “rạp xiếc châu Âu” luôn biết cách cổ vũ bầu không khí giải đấu thông qua những màn “trash talk” cực kỳ chất lượng. Vì vậy, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế luôn mong chờ những câu nói “nửa thật nửa đùa” từ G2 Esports cũng như các các đội tham dự CKTG 2020.

  3. Những khoảnh khắc cảm xúc

  [​IMG]

  Ở các kỳ CKTG trước, không thiếu những trận đấu nghẹt thở mà ngay cả những tuyển thủ đang thi đấu cũng không kìm được cảm xúc. Và đây là một trong những điều mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế mong đợi - một CKTG trọn vẹn cảm xúc.

  4. Bài hát chủ đề Fantastic Worlds  Vào ngày 10 tháng 9, Riot Games đã phát hành một bài hát như một dấu hiệu cho thấy CKTG 2020 đã chính thức bắt đầu. Nhưng điều mà cộng đồng LMHT mong chờ nhất vẫn là ca khúc chủ đề của CKTG 2020 - giúp khán giả trên toàn thế giới cảm nhận rõ rệt không khí của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm.  Và nếu chúng ta nhìn lại, ca khúc Warriors được trình diễn bởi Imagine Dragons tại CKTG 2014 được coi là ca khúc thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại, có 279 triệu lượt xem trên Youtube và đứng đầu trong loạt bài hát CKTG hàng năm.

  5. Sự xuất hiện của "bảng tử thần” trong lễ bốc thăm

  [​IMG]

  Tại CKTG, đôi khi may mắn mới là thứ tạo nên thành công, bởi nhiều đội có thể tiến xa hơn tại CKTG nếu “né” được những đối thủ khó nhằn nhất giải. Còn đối với các đội mạnh, nếu rơi vào bảng đấu “dễ thở”, họ cũng có thể “giấu bài” cho những vòng sau. Chính vì vậy lễ bốc thăm chia bảng sẽ là một buổi lễ cực “đau tim” đối với tất cả các đội tuyển và người hâm mộ.

  6. Sự chào mừng trong xếp hạng đơn tại máy chủ “chủ nhà” của Giải đấu

  [​IMG]

  Để luyện tập hay đơn giản là để giải trí, các tuyển thủ sẽ được Riot cấp một tài khoản để chơi tại máy chủ Trung Quốc (nơi diễn ra CKTG 2020). Vì vậy, cộng đồng có thể xem các trận đấu xếp hạng đẳng cấp thế giới trong thời gian này hoặc đôi khi là các màn trình diễn "hài kịch" mang tầm quốc tế.

  7. Nhỏ mà có võ

  [​IMG]

  Trong các mùa giải CKTG trước, có rất nhiều đội bị đánh giá thấp đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc khi giành chiến thắng trước những đội mạnh. Điều này không chỉ khiến cộng đồng thích thú mà còn khiến các đội tuyển thích thú hơn vì bất kỳ đội nào cũng co nguy cơ phải “xách ba lô về nước”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất